Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Tin vui cho Real, Kroos vẫn có thể ra sân trận gặp Juventus

. Đây rõ ràng là một tin không thể vui hơn đối với Real Madrid, vì nếu mất Kroos, tuyến tiền vệ của họ chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu cùng Juventus trong trận lượt về, trận đấu mà nếu họ không thắng, thì đó có thể xem là một thảm họa của cả mùa giải. Tưởng chừng chấn thương này sẽ khiến tiền vệ người Đức không thể tham dự trận bàn kết lượt về với Juventus tại Champions League vào giữa tuần tới, thì trên trang Twitter của mình, tiền vệ 25 tuổi này đã viết sau buổi kiểm tra của mình “Đừng lo lắng. Trong trận đấu tại vòng 36 La Liga vừa qua, CĐV Real Madrid không chỉ bị đau xót nhìn đội bóng của mình bị Valencia cầm hòa 2-2 ngay tại sân nhà Bernabeu, mà bên cạnh đó họ còn phải thót tim khi thấy Toni Kroos rời sân nhường chỗ cho Asier Illarramendi ở phút 25 vì chấn thương

– Theo những kết quả kiểm tra mới nhất, tiền vệ Toni Kroos hoàn toàn có thể cùng Real Madrid tiếp đón Juventus vào giữa tuần tới.
Trong trận đấu tại vòng 36 La Liga vừa qua, CĐV Real Madrid không chỉ bị đau xót nhìn đội bóng của mình bị Valencia cầm hòa 2-2 ngay tại sân nhà Bernabeu, mà bên cạnh đó họ còn phải thót tim khi thấy Toni Kroos rời sân nhường chỗ cho Asier Illarramendi ở phút 25 vì chấn thương.
Tưởng chừng chấn thương này sẽ khiến tiền vệ người Đức không thể tham dự trận bàn kết lượt về với Juventus tại Champions League vào giữa tuần tới, thì trên trang Twitter của mình, tiền vệ 25 tuổi này đã viết sau buổi kiểm tra của mình: “Đừng lo lắng. Chúng ta hãy tập trung và ngày thứ Tư thôi.”
Đây rõ ràng là một tin không thể vui hơn đối với Real Madrid, vì nếu mất Kroos, tuyến tiền vệ của họ chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu cùng Juventus trong trận lượt về, trận đấu mà nếu họ không thắng, thì đó có thể xem là một thảm họa của cả mùa giải.
Tin liên quan
Chuyện Champions League: Đừng để một bàn quá xa
Juventus bác tin đồn đã có được Cavani


Bình luận: Real Madrid không xứng đáng vô địch
Cristiano Ronaldo thành khẩn xin lỗi đồng đội
Ảnh chế: Ronaldo đá bay cúp, Bayern được chỉ cách ‘chặn Messi’
Điểm tin chiều ngày 10/05: Casillas chửi CĐV Real, Depay giá bao nhiêu?
Điên tiết, Iker Casillas chửi lại CĐV Real
Bị “cô lập”, Gareth Bale muốn tiếm quyền Ronaldo?
Điểm tin sáng 10/05: Quỷ đỏ lập mưu “hút máu” Bayern
Diego Alves tạo nên kỷ lục ở La Liga
Hình 1: Tin vui cho Real, Kroos vẫn có thể ra sân trận gặp Juventus

Hình 1: Tin vui cho Real, Kroos vẫn có thể ra sân trận gặp Juventus

Nguồn: Xú – Thể thao Việt Nam