Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Tổng quan về dự án Empire City

phoi canh empire city

Empire City thuộc nhóm phân khúc căn hộ cao cấp hạng sang ở Quận 2. Là sản phẩm của chủ đầu tư Keppel Land kết hợp với tập đoàn Tiến Phước và Trần Thái.

Dự án được xem như là biểu tượng của kiến trúc Quận 2 với tòa tháp Empire City 88 tầng dự kiến xe vượt qua cả tòa Landmark 81. Sau khi hoàn thiện em ra City sẽ trở thành điểm sống sầm uất của khách hàng giới thượng Lưu.

Trong bài viết này, SaleReal xin chia sẻ với quý khách hàng một số thông tin về Empire City Quận 2. Nam Thái đưa ra những đánh giá riêng của mình và giá trị của dự án Quận 2 mang lại cho khách hàng. mong rằng bài viết sẽ giúp Quý khách có thể hiện thông tin hữu ích trong quá trình cập nhật tin tức về dự án Empire City.

Tham khảo thêm thông tin Empire City Thủ Thiêm tại video:

Tổng quan về dự án Empire City

Dự án Empire City có vị trí quy hoạch nằm trong khu chức năng 2b, nằm trong khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2.

Empire City là sản phẩm của chủ đầu tư Keppel Land kết hợp cùng tập Đoàn Tiến Phước và Trần Thái xây dựng và phát triển dự án.

Được biết chủ đầu tư phát triển dự án Empire City với tổng số vốn lên khoảng 1,2 tỷ USD. Toàn bộ dự án có tổng diện tích 14,5ha.

Diện tích mật độ sàn của Empire City lên đến đến 730.000 mét vuông.

Dự kiến tổng số lượng căn hộ Empire City tung ra thị trường khoảng 3.000 căn hộ hạng sang. Bao gồm các căn hộ hạng sang, căn hộ duplex và penthouse.

Căn hộ 1 phòng ngủ của Empire City có diện tích từ 1 đến 55 mét vuông.

Loại hình căn hai phòng ngủ có diện tích từ 90 đến 100 m2.

Loại hình căn 3 phòng ngủ có diện tích từ 130 m2 đến 150 m2.

Loại hình căn 4 phòng ngủ của Empire City có diện tích từ 150 m2 đến 170 m2.

Các căn Duplex của Empire City có tổng diện tích 160m2.

Các căn Penthouse có diện tích rộng đến 300m2.

Dự án Empire City được tập đoàn Keppel Land khởi động vào quý IV năm 2019. Thời điểm dự kiến bàn giao dự án sẽ rơi vào khoảng tháng IV năm 2022.

Giá bán Empire City đang dao động từ 4.000USD đến 6.000USD/m2.

Hiện tại Empire City đang mở bán giai đoạn 4 của dự án là toà Linden Residence. Bao gồm 2 toà tháp cao từ 25 đến 34 tầng. Tổng quy mô xây dựng của toàn dự án có diện tích 130.000m2.

Giai đoạn 4 này có 490 căn hộ hạng sang và các khu trung tâm thương mại cao cấp.

phoi canh empire city

Vị trí của Empire City có gì?

Vị trí của dự án Empire City được quy hoạch tại khu chức năng 2b nằm trong lõi khu đô thị Thủ Thiêm mới Quận 2.

vi tri can ho empire city

Đây được đánh giá là vị trí đắc giá trong khu đô thị Thủ Thiêm, sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng phát triển trong khu vực.

Empire City đang được quy hoạch trong phân khu thành phố đang phát triển thành khu đô thị phức hợp bao gồm các dự án căn hộ hạng sang, văn phòng cao cấp hạng A, các khu trung tâm thương mại, dịch vụ và giải trí.

Quý khách có thể dễ dàng nhìn ra vị trí quy hoạch của Empire City khi đi dọc theo tuyến đường Mai Chí Thọ, qua hầm Thủ Thiêm. Quỹ đất rộng 14,5 hạ nằm ở phía bên trái ngay phía trên nóc hầm.

Dự án nằm giáp với các tuyến đường chính trong khu vực nên khả năng kết nối đến các khu trung tâm lân cận rất linh hoạt và tiện lợi.

Mọi thông tin về chính sách thanh toán của Empire City quý khách có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal để nhận thông tin và hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn về dự án Empire City của chủ đầu tư Keppel Land.

Leave a Reply

Your email address will not be published.