Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Tổng quan về mức lợi tức ít nhất khi đầu tư vô công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc : http://bit.ly/2qpSHGb bất cứ lúc đầu tư vô việc nào chúng ta đều chú tâm tới yếu tố lợi tức, nhà đầu tư thông minh sẽ luôn biết phương pháp tính toán để ta có được lợi nhuận nhiều, lâu dài và bền vững nhất. Đối với vấn đề đầu tư vô bất động sản cũng thế, việc chọn lựa được một bất động sản tiềm năng để đầu tư trong giai đoạn hiện tại không phải dễ dàng gì vì rất nhiều dự án mọc lên ở khắp nơi. Tuy vậy, bạn có thể xem xét đến việc đầu tư vô dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc bởi lợi nhuận tối thiểu cho nhà đầu tư của dự án này cực hấp dẫn.

Park Riverside dự án nhà phố vi la có quy mô rộng to sang trọng của Mik duannhamik.com được quy hoạch cao cấp với phần nhiều dịch vụ tiện ích đồng bộ và không gian sống chất lượng,Công trình Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua ví như quý các bạn đang để ý thị phần nhà phốkhu đông.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Chi tiết dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Condotel intercontinental Read More thông tin được thiết kế bởi PTW (Australia) với kiến trúc theo hình sao biển, vô cùng khác biệt và hào nhoáng. Với số vốn khủng lên đến 60 Triệu USD. Công trình này có tiềm lực gia tăng giá cả nổi trội, là công trình Condotel đầu tiên đạt giải thưởng Asia Property Award, vị thế của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm ở Bãi Trường, Phú Quốc là Trung tâm Du lịch Dịch vụ mới của Phú Quốc. Nhất là, dự án được nhà đầu tư đáng tin cậy phối hợp cùng đơn vị điều phối và hoạt động kinh nghiệm và đáng tin cậy hàng đầu thế giới – InterContinental Hotels Group.

Mặt bằng dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc mang tới cho quý khách nhiều sự chọn lựa căn hộ. Với diện tích phong phú từ 47,5m2 đến 116,3m2. Với những loại diện tích khác nhau luôn đảm bảo cho quý khách hàng có nhiều sự chọn lựa đầu tư, phù hợp với kinh tế của mình. Cụ thể cơ cấu mặt bằng căn hộ như sau:

Thủ Thiêm Empire City : http://bit.ly/2rfYOKO dự án như 1 thành phố thu nhỏ sở hữu diện tích công viên cây xanh được xếp đặt tiếp giáp với dự án trên tổng diện tích 14,56 ha.Dự án Empire City được chia thành nhiều phân khu: khu văn phòng cho thuê và căn hộ nhà cung cấp, khu thương nghiệp, khu căn hộ cao cấp và các khu một thể ích công cùng khác.

Mật độ căn hộ/sàn: 11 căn/sàn

S căn hộ: từ 47.5m2 đến 116.3m2

Số phòng ngủ: 1 – 3 phòng

Số lượng thang máy: 02 thang cho khách + 01 thang dịch vụ + 01 thang máy vách kính

Condotel Phú Quốc BIM Group mang lại cho khách hàng các chính sách bán hàng nổi bật cùng tiến độ thanh toán linh động, phục vụ tất cả đòi hỏi sở hữu hay đầu tư. Quý khách sẽ được chia sẻ 40% doanh thu từ chương trình cho thuê và lợi tức ít nhất được cam kết là 9%/năm (kỳ thanh toán 6 tháng/lần), thời gian cam kết: 9 năm, từ năm thứ 10 chia lợi tức với đơn vị Intercontinental Hotels Group. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn được hưởng 20 đêm nghỉ/năm và chiết khấu 10% cho khách hàng thanh toán sớm so với tiến trình quy định.

 

Có thể thấy dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc chứa đựng phong phú tố chất khác biệt hấp dẫn khách du lịch khi đến với Phú Quốc vì vẻ đẹp của biển xanh và sự hào nhoáng, cao cấp bậc nhất của khu resort này. Điều này minh chứng cho lợi tức không nhỏ lúc cho thuê các căn hộ – villa của Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới. Vì vậy, nếu xét trên nhiều mặt, ta vẫn thấy được đây là một cơ hội đầu tư vô cùng cuốn hút, hiếm thấy với tiềm năng phát sinh ích lợi dài lâu, vững bền. Vậy thì các nhà đầu tư còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu ngay cụ thể để có được một căn Condotel trong dự án này, với giới hạn chỉ có 115 Condotel nên độ sốt của dự án này càng tăng cao và chỉ những quý khách nhanh tay mới nắm được cơ hội hiếm thấy cho mình.