Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

TP HCM tổ chức đoàn khảo sát thị trường Nga

. Tham gia hội chợ, các doanh nghiệp sẽ được tham dự hàng loạt các hoạt động xúc tiến thương mại như hội nghị doanh nhân Việt Nam toàn cầu, hội thảo xúc tiến thương mại với nội dung “Cơ hội mới đối với hàng xuất khẩu Việt Nam trên thị trường Nga và khu vực EEU trong bối cảnh Hiệp định FTA giữa Việt Nam và EEU được ký kết”, chương trình khảo sát thị trường, tư vấn trực tiếp cho doanh nghiệp tìm hiểu và phát triển thị trường Nga…

Ngoài ra, từ ngày 12/11 đến ngày 12/12 tại tổ hợp đa chức năng Hà Nội – Mátxcơva (Liên bang Nga) diễn ra sự kiện “Hội chợ – Bán hàng Hàng Việt Nam chất lượng cao Mátxcơva 2015”. Nơi đây quy tụ nhiều doanh nghiệp Việt Nam trực tiếp trưng bày sản phẩm chất lượng cao, quảng bá thương hiệu và tìm kiếm các đối tác, bạn hàng.

Tham gia hội chợ, các doanh nghiệp sẽ được tham dự hàng loạt các hoạt động xúc tiến thương mại như hội nghị doanh nhân Việt Nam toàn cầu, hội thảo xúc tiến thương mại với nội dung “Cơ hội mới đối với hàng xuất khẩu Việt Nam trên thị trường Nga và khu vực EEU trong bối cảnh Hiệp định FTA giữa Việt Nam và EEU được ký kết”, chương trình khảo sát thị trường, tư vấn trực tiếp cho doanh nghiệp tìm hiểu và phát triển thị trường Nga…

Vấn đề mà nhiều doanh nghiệp quan ngại khi làm ăn với các doanh nghiệp Nga là phương thức thanh toán cũng sẽ được làm sáng tỏ tại hội nghị thanh toán song phương giữa Việt Nam và Liên bang Nga do BIDV tổ chức.

Minh Trí

Cảng lớn nhất miền Bắc ‘lên sàn’ từ 12/8

Trong 6 tháng đầu năm 2015, Cảng Hải Phòng thực hiện lưu chuyển 11,39 triệu tấn hàng hoá, tăng 17,5% so với cùng kỳ năm 2014.