Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Trai đẹp hối hận vì lợi dụng bà chủ giàu có

Chuyện giữa tôi và bà chủ bất chợt bị em trai của bà phát hiện, tôi bị 1 trận đòn tơi tả. Em trai bà chủ buộc tôi phải để lại trọn vẹn số tiền mà tôi có được từ bà chủ trong suốt 1 năm qua có nguồn gốc “lợi dụng sự mềm yếu của đàn bà đễ đẽo tiền”.

Dự định kết thúc năm học thứ nhất ở trường Đại học Xây dựng, tôi sẽ không về quê nghỉ hè mà xin bố mẹ ở lại đô thị kiếm việc làm thêm, để có lương phụ có bố mẹ trang trải cho kì học năm sau. Thế nhưng kế hoạch của tôi không thành công bởi tôi bất ngờ nhận được tin bố tôi bị tai nạn trong khi đang thi công nhà cho chủ.

Ngoại tình, ly hôn, quý bà, nữ đại gia, sinh nhật
Ảnh: removeallstains.com

Sau 2 tháng cùng mẹ và em gái thay nhau chăm sóc bố ở trung tâm y tế cho đến khi bố được về nhà thì cũng là khi mẹ phải tiêu đến đồng tiền cuối cùng mà bố mẹ dành dụm được bấy lâu nay. Em gái tôi nhất định bỏ học đi ra thị xã rửa bát cho hàng cơm giá tốt của cô ruột, mặc dù em đã đỗ vào trường cấp III của huyện có số điểm khá cao.

Thương em phải vào đời quá sớm, thương bố phải nằm 1 chỗ lại day dứt buồn phiền vì tai nạn mà chẳng thể tiếp tục lo cho vợ con, thương mẹ không 1 ngày nghỉ ngơi vì anh em tôi, tôi chọn lọc thôi học và âm thầm trở lại đô thị tìm việc làm.

Vốn có sức khỏe, vóc dáng cao ráo có khuôn mặt ưa nhìn cùng có quyết tâm phải có lương để nuôi sống chính bản thân và giúp qua cơn khốn khó, tôi không nề hà bất cứ việc gì miễn là chủ trả công xứng đáng có công sức đã bỏ ra.

Thật may mắn khi cô ruột biết tin cả hai anh em tôi đều đã bỏ học để kiếm tiền, cô đã động viên em gái tôi tiếp tục đi học ở trường cấp III của thị xã và chỉ phải giúp cửa hàng cơm của cô khi nào em rảnh rỗi.

Biết ơn cô, mừng cho em lại được đến trường, tôi càng gắng sức làm hài lòng một số ông, bà chủ mỗi khi họ cần đến tôi. Ngoài số tiền hàng tháng gửi về quê để mẹ thuốc thang cho bố, sau 3 năm tích cóp, tằn tiện tôi đã có 1 số vốn kha khá để tự tin bám trụ lại đô thị.

Rồi ông Trời cũng cho tôi thời cơ đổi đời, vào 1 buổi chiều tối muộn, ông chủ tiệm bánh ngọt mà tôi làm thuê mấy tháng nay sai tôi có bánh sinh nhật cho 1 bạn đặt trước.

Tôi không phải đợi lâu, chỉ sau 1 hồi chuông đã có người ra mở cửa. Ngỡ ngàng trước căn villa sang trọng, ngỡ ngàng trước bà chủ tuổi chắc vào độ 40 ăn mặc thời trang, cử chỉ lịch sự cứ nhất định mời tôi vào phòng khách.

Tôi chưa kịp thắc mắc ở sao hôm nay là sinh nhật của bà chủ mà chỉ có mình bà chủ và có hoa, nến, rượu cùng chiếc bánh tôi vừa có đến, thì bà chủ đã rót rượu, cắt bánh mời tôi chung vui. Bà chủ tâm sự chồng, con bà đã ra nước ngoài để mở rộng phân khúc kinh doanh, còn bà phụ trách mối hàng trong nước.

Bà nói chính bà đã bảo ông chủ tiệm bánh giao cho tôi có bánh đến nhà bà vì mấy lần ghé tiệm bà đã thầm dành cho tôi sự cảm tình đặc trưng.

Sau khi chuyện trò 1 hồi thấy đã muộn, tôi xin phép bà chủ ra về thì bà bảo tôi không nên để bà cô đơn 1 mình trong ngày mà lẽ ra bà phải có đủ đầy người thân bên cạnh. Men rượu cùng sự ngọt ngào của bà chủ đã dẫn tôi vào đam mê khó cưỡng, để rồi sau đó bất cứ khi nào bà chủ cần, tôi đều phục vụ bà hết lòng vì món tiền “lót tay” hậu hĩnh, cùng lời hứa sẽ cho tôi bước vào 1 ngày gần đây khi bà chủ đã đi vào hoạt động thủ tục có chồng và chia đôi tài sản.

Êm tai vì lời hứa ngọt ngào, quáng mắt vì khối tài sản khổng lồ mà bà chủ bảo sẽ là của tôi trong tương lai, tôi đã bỏ việc ở tiệm bánh để ngày đêm hầu hạ, dạ vâng bà chủ.

Chuyện giữa tôi và bà chủ bất chợt bị em trai của bà phát hiện, tôi bị 1 trận đòn tơi tả. Em trai bà chủ buộc tôi phải để lại trọn vẹn số tiền mà tôi có được từ bà chủ trong suốt 1 năm qua có nguồn gốc “lợi dụng sự mềm yếu của đàn bà đễ đẽo tiền”. Đau đớn, nhục nhã tôi nghĩ đến gia đình ở quê, tôi muốn làm lại cuộc đời mà chẳng biết phải bắt đầu từ đâu…

(Theo Tiền phong)

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *