Trận Mayweather – McGregor đạt kỷ lục người xem

Sky Sports xác nhận trận quyền Anh hôm 26/8 là sự kiện thể thao được nhiều người theo dõi nhất lịch sử. Tại Vương quốc Anh, có dao động 1 triệu ngườ

Việt Nam giành HC vàng lịch sử ở giải Karatedo Thế giới
HLV Kiatisuk khiêm tốn trước Olympic Việt Nam
Ảnh Vic mặc hớ hênh hot nhất tuần

Sky Sports xác nhận trận quyền Anh hôm 26/8 là sự kiện thể thao được nhiều người theo dõi nhất lịch sử.

Tại Vương quốc Anh, có dao động 1 triệu người xem pay-per-view trận đánh giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor. Theo Sky Sports, lượng người xem tăng cao bởi sự xuất hiện của võ sĩ người Ireland.

Với 1 triệu lượt pay-per-view, trận đấu giữa Mayweather và McGregor đã vượt kỷ lục trước đấy được tạo ra khi Anthony Joshua gặp Wladmir Klitschko hồi cuối tháng 4.

tran-mayweather-mcgregor-dat-ky-luc-nguoi-xem

Mayweather – McGregor tạo ra 1 trong một số trận đấu gây chú tâm nhất lịch sử.

Tại Mỹ, số lượt pay-per-view trận so găng này rơi vào dao động bốn triệu rưỡi, gần ngang có trận đấu một sốh đấy hai năm giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao (4,6 triệu lượt xem). Tuy nhiên, lượng người xem trận đấu giữa Mayweather và Pacquiao ở Anh khi đấy chỉ là 700.000.

Tính trên toàn địa cầu, trận đấu Mayweather – McGregor trở thành sự kiện thể thao được quan tâm nhất lịch sử. Ngoài hai trận đấu này, không sự kiện thể thao nào chạm mức 2,5 triệu lượt pay-per-view, Sky Sports nhấn mạnh.

Pay-per-view là 1 phương thức trong lĩnh vực truyền hình có trả tiền (PayTV), nó có nghĩa là xem gì trả nấy.

Giá xem trận quyền Anh Mayweather – McGregor ở Anh và một số nước châu Âu chỉ bằng 1 phần ba so có giá cước ở Mỹ được cho là góp phần khiến lượt pay-per-view ở khu vực này tăng đột biến. Tại Anh, thuê bao phải trả 26 đôla cho 1 lượt xem. Con số này ở Ireland là 32,6 đôla.

Trước đấy, vào cuối tháng 8, Chủ tịch UFC Dana White bóng gió về kỷ lục 6,5 triệu lượt pay-per-view trong 1 video được đăng tải trên trang Instagram của huyền thoại UFC, Urijah Faber. Tuy nhiên, con số này sau đấy chưa được White xác nhận.

Thắng Nguyễn

Tại sao quý khách nên nghiên cứu tài liệu dự án này can ho millennium

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0