Trị giá của công trình Condotel AB Central Square trên thị trường bất động sản Nha Trang

Trị giá của công trình Condotel AB Central Square trên thị trường bất động sản Nha Trang

Xem thêm Để nắm kỹ hơn về tiềm năng của du an AB Nha Trang lúc dự án này được đưa vào khai thác http://www.nhatpham.net/, chúng ta nên phân tích giá t

Biệt thự Barya Citi Danh Khôi – Dự án vàng duy nhất tại Khu trung tâm
Lý do để giới thượng lưu chọn dự án Merita
Đâu là mục đích thật của cuộc chiến giá dầu?

Xem thêm Để nắm kỹ hơn về tiềm năng của du an AB Nha Trang lúc dự án này được đưa vào khai thác http://www.nhatpham.net/, chúng ta nên phân tích giá trị của công trình này trên thị trường bất động sản Nha Trang để thấy được các yếu tố rất đặc sắc của công trình quy mô hoành tráng này. Condotel AB Central Square được dự đoán sẽ đem tới lợi nhuận lớn cho những chủ sở hữu do sức hút từ sự phát triển du lịch ở thành phố biển Nha Trang là cực kỳ lớn.

Khu dân cư Park Riverside là dự án nhà phố biệt thự Compound nổi bật tại Quận 9 với đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp https://goo.gl/G73kLm. Khi sống tại nhà ph Park Riverside bạn sẽ được đảm bảo được sống trong một khu dân cư cao cấp, view sông thoáng mát với mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt.

Ban can ho Jamila được bao bọc bởi hai mặt sông thoáng mát cùng với diện tích 7.000 m2 mảng cây xanh, du an Jamila sẽ có không gian sống xanh mát duannhakhangdien.com, hài hòa, thân thiện với thiên nhiên.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Theo kết quả nghiên cứu và tổng hợp gần đây, trong năm 2015 vừa qua Nha Trang đón trên 4 triệu lượt khách du lịch đồn trú qua đêm trong toàn bộ 15 triệu lượt khách du lịch thăm quan. Chi tiết, nếu xem xét về nguồn khách, chính yếu là khách nội địa, còn lại là khách du lịch quốc tế, trong đấy có 500 lượt khách Châu Âu lưu trú, đứng đầu là những quốc gia Nga, Anh và Pháp, tiếp theo là khách tới từ Châu Á với trên 360 nghìn lượt (chủ yếu là Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản). Chỉ trong nửa đầu năm 2016, số lượng khách đến với thành phố biển này đã tăng 8,6 triệu lượt so với cùng kì năm ngoái, kéo theo đó là số lượng du khách lưu trú tại đây cũng tăng thêm đáng kể đến 2,2 triệu.

Với tốc độ tăng trưởng này, thị trường du lịch ở thành phố Nha Trang cực kỳ khởi sắc, kèm theo đấy là sự bùng cháy của thị trường bất động sản ở đây bởi công suất phòng hiện tại ở Nha Trang đang không phục vụ đủ nhu cầu của khách du lịch và sự tăng này, trong lúc yêu cầu về phòng nghỉ hotel cao cấp 4 đến 5 sao được dự kiến tăng rất mạnh trong thời gian tới. Nhiều chuyên gia cho rằng, so với tình trạng phát triển chung hiện tại, bất động sản Nha Trang là 1 trong các thị trường có đầu ra tương đối ổn định, nhất là đối với các dự án cao cấp.

Tạo được tiếng vang lớn từ khi xuất hiện, dự án Condotel AB Central Square nằm tại số 44 Trần Phú, sở hữu tới 3 mặt tiền trung tâm, hướng ra các trục đường lớn của thành phố như Hùng Vương, Lê Thánh Tôn và chỉ cách bờ biển 50 mét. So với những dự án khác trong vùng, dự án Condotel AB Central Square vẫn chiếm ưu thế hơn bởi tranh thủ được điểm mạnh từ vị trí, là chỗ đón đầu và cũng là điểm đổ về của những đường lớn. Ngoài ra, Condotel AB Central Square lại là công trình tâm huyết, được chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư AB xây với mục tiêu trở thành biểu tượng vươn cao mạnh mẽ của du lịch Nha Trang cũng như chất lượng dịch vụ phòng nghỉ khách sạn năm sao. Chính điều đấy đã trở thành 1 sự hẫu thuẫn lớn, mang tới ích lợi cho các chủ đầu tư. Công trình sẽ chỉ có tổng số 242 căn hộ khách sạn condotel, trong đó có 100% căn condotel AB Central Square Nha Trang đều view biển cùng các tiện ích cao cấp nhất, đảm bảo sẽ đem lại sự vừa lòng tuyệt đối cho du khách khi đến nghỉ ngơi tại những căn hộ này. Rõ ràng, các yếu tố đặc trưng đã tạo nên trị giá khá cao cho dự án bất động sản Condotel AB Central Square trên thị trường bất động sản Nha Trang.

COMMENTS