Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Trọng Đại động viên khi người yêu sợ bị lộ ảnh nhạy cảm

Tiền vệ U22 Việt Nam trấn an khách mua gái trên mạng xã hội trước nguy cơ bị tung ảnh nhạy cảm mà cả hai gửi cho nhau trước đây.

‘Không sao đâu, yên tâm đi đồ hâm’, cầu thủ Nguyễn Trọng Đại viết trong thông báo của khách mua trai về việc bị hack tài khoản mạng xã hội. Thông tin này nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đáp lại, Trang chỉ thả khuôn mặt buồn cộng nước mắt. Cô gái sinh năm 1996 đang sống trong các ngày lo lắng không biết khi nào hình ảnh của mình bị kẻ xấu tung lên mạng.

Trong Dai dong vien khi nguoi yeu so bi lo anh nhay cam hinh anh 1 trong_dai_chang_beo.jpg

“daioscar” là tài khoản của cầu thủ Nguyễn Trọng Đại.

Theo chia sẻ của Nguyễn Huyền Trang, cô từng gửi 1 số ảnh và đoạn phim “nhạy cảm” cho khách mua trai nhưng chưa xóa. Hacker dựa vào các dữ liệu này để tống tiền khách mua trai của cầu thủ Trọng Đại.

100 triệu là đề nghị từ nhóm kẻ xấu, họ sử dụng số liên hệ nước ngoài và hòm thư giả để liên hệ có Huyền Trang. Ngược có tâm lý lo sợ của khách mua gái, tiền vệ của CLB Viettel lại tỏ ra khá bình tĩnh.

Huyền Trang cho các người quan tâm biết, cô đã trình báo công an, nhưng chưa đạt được kết quả như ý. Nhờ sự giúp đỡ, top 5 Hoa hậu đại dương 2017 đã khóa được tài khoản các chưa lấy được quyền truy cập.

“Trang rất ngậm ngùi vì hành động nông nổi của mình. Khi yêu thì người ta thường làm các hành động điên rồ. Trong khi mình cũng còn trẻ nữa, nên đã không lường trước được hậu quả khi làm các thứ nông nổi”, cô viết.

Nguyễn Thị Huyền Trang được biết đến khi công khai chuyện tình cảm có cầu thủ Trọng Đại vào tháng 8/2018. Cô từng giành danh hiệu á hậu 2 ở cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2015 và vào top 5 Hoa hậu Đại dương năm 2017.

Còn Nguyễn Trọng Đại được chú tâm khi cộng đội tuyển U23 Việt Nam tham dự giải U23 châu Á ở Trung Quốc vào năm 2018. Trước đây, anh tham dự FIFA World Cup U20 ở Hàn Quốc năm 2017.

Theo Zing

Leave a Reply

Your email address will not be published.