Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Trung vệ cao 1m90 của U.23 Việt Nam bắt bóng không thua thủ môn

. Hoàng Lâm, trung vệ cao 1m90 của đội U. 23 Việt Nam, đã khiến cho đồng đội trố mắt với khả năng chơi bóng bằng… tay, trong khi tiền đạo Mạc Hồng Quân và Văn Trường trổ tài làm phó nháy sau buổi tập sáng 12. Số là sau khi hoàn thành bài tập phục hồi cùng chuyên gia Kubo Shinichi, bộ đôi học trò cưng của thuyền trưởng Miura là tiền vệ Huy Hùng và trung vệ Hoàng Lâm đã ‘thách đố’ nhau trên chấm 11m. Sau buổi tập, trong khi đợi các đồng đội ra xe trở về đại bản doanh chuẩn bị cho bữa trưa thì cầu thủ Việt kiều Mạc Hồng Quân và thủ môn Văn Trường cũng thể hiện tài lẻ khi mượn máy ảnh của một phóng viên và ra tay “bắn” lia lịa về phía các đồng đội. T hực tế, đây chỉ là những phút ngẫu hứng để giải khuây của các cầu thủ đang chấn thương và chưa thể tập cùng đồng đội

Hoàng Lâm, trung vệ cao 1m90 của đội U.23 Việt Nam , đã khiến cho đồng đội trố mắt với khả năng chơi bóng bằng… tay, trong khi tiền đạo Mạc Hồng Quân và Văn Trường trổ tài làm phó nháy sau buổi tập sáng 12.5.
T hực tế, đây chỉ là những phút ngẫu hứng để giải khuây của các cầu thủ đang chấn thương và chưa thể tập cùng đồng đội.
Số là sau khi hoàn thành bài tập phục hồi cùng chuyên gia Kubo Shinichi, bộ đôi học trò cưng của thuyền trưởng Miura là tiền vệ Huy Hùng và trung vệ Hoàng Lâm đã ‘thách đố’ nhau trên chấm 11m.
Mạc Hồng Quân trổ tài chụp ảnh
Kết quả, dù ghi bàn rất đẹp tại AFF Cup 2014 nhưng tiền vệ Huy Hùng chỉ dứt điểm thành công vỏn vẹn 1 trái trong 3 lần sút. Trong khi đó, Hoàng Lâm chứng tỏ “năng khiếu” bắt bóng rất “ngon” khi đẩy được 2 quả.
Chứng kiến cuộc thi tài này, nhiều đồng đội xung quanh hào hứng ủng hộ 2 cầu thủ này trổ tài, giúp không khí trên sân tập sáng 12.5 rất rộn ràng, vui vẻ.
Hoàng Lâm khiến các thủ môn phải ghen tị khi chặn được 2 trong 3 cú sút của Huy Hùng – Ảnh: Đỗ Hải
Sau buổi tập, trong khi đợi các đồng đội ra xe trở về đại bản doanh chuẩn bị cho bữa trưa thì cầu thủ Việt kiều Mạc Hồng Quân và thủ môn Văn Trường cũng thể hiện tài lẻ khi mượn máy ảnh của một phóng viên và ra tay “bắn” lia lịa về phía các đồng đội.
Có vẻ như tay nghề của 2 tay chơi “tạt ngang” này không tệ, bởi sau khi kiểm tra lại những bức ảnh của Quân và Trường mọi người đều khen đẹp. Thậm chí có người còn “khuyên” 2 tuyển thủ này có thể đi làm… nhiếp ảnh gia.
Việc các cầu thủ khá thoải mái đùa nghịch bên lề buổi tập cho thấy sau 2 trận giao hữu vừa qua, tinh thần của các cầu thủ đang đạt trạng thái rất tốt.
Tin liên quan
U23 Việt Nam tinh nghịch trong ngày trở lại tập luyện
HLV Miura từ chối gọi thủ môn Việt kiều vào U23 Việt Nam
Vắng mặt “bí ẩn”, Tuấn Anh bị nghi tái phát chấn thương
Đến lúc ông Miura cần Công Phượng, Tuấn Anh?


U23 Việt Nam: Gian nan tỏ mặt anh hùng
Cựu vua phá lưới U19 ĐNA thất vọng vì bị HLV Miura phớt lờ
Thủ môn Văn Tiến vẫn tập luyện ở ngày U.23 Việt Nam được xả hơi
Được HLV Miura xả trại, tuyển thủ Việt Nam tha hồ xả hơi
Thêm Phi Sơn nhiều khả năng giã từ SEA Games 28
Công Phượng chưa đủ khả năng đá cho tuyển Việt Nam
Hình 1: Trung vệ cao 1m90 của U.23 Việt Nam bắt bóng không thua thủ môn

Hình 1: Trung vệ cao 1m90 của U.23 Việt Nam bắt bóng không thua thủ môn

Hình 2: Trung vệ cao 1m90 của U.23 Việt Nam bắt bóng không thua thủ môn

Hình 2: Trung vệ cao 1m90 của U.23 Việt Nam bắt bóng không thua thủ môn

Nguồn: Đỗ Hải – Thanh Niên Online