Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Từ chối gia hạn, Dani Alves chắc chắn rời Barca

. Hiện tại, thật khó để Barca có thể tìm được người đủ sức, đủ tài để thay thế được Alves khi họ vẫn đang bị án cấm chuyển nhượng treo lơ lửng trên đầu. Bởi lẽ, Adriano đang thuộc vào diện sẽ phải rời Nou Camp vào cuối mùa, trong khi đó Montoya vẫn chưa cho NHM thấy được sự yên tâm vì thiếu kinh nghiệm. Chính thức Xavi chia tay Barca, tiết lộ bến đỗ mới. Theo tin tức mới nhất đăng tải trên tờ Sport (TBN), Dani Alves chắc chắn sẽ rời Barca vào cuối mùa này sau khi vừa từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng của đội chủ sân Nou Camp. Theo thống kê, Alves đã có tới 13 đường kiến tạo trong mùa giải năm nay cho gã khổng lồ xứ Catalan. Theo đó, nhiều khả năng cầu thủ người Brazil sẽ chuyển sang PSG thi đấu ở mùa giải tới. Nhưng có điều, họ chỉ được phép mua sắm vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông (1/2016)

Theo tin tức mới nhất đăng tải trên tờ Sport (TBN), Dani Alves chắc chắn sẽ rời Barca vào cuối mùa này sau khi vừa từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng của đội chủ sân Nou Camp.
Alves từ chối gia hạn hợp đồng với Barca. Ảnh: Internet.
Những ngày này, sân Nou Camp đang chứng kiến một cuộc chia ly đẫm nước mắt khi Xavi Hernandez tuyên bố sẽ chuyển sang Qatar thi đấu. Đây là một sự kiện lớn trong lịch sử của đội bóng khi tiền vệ người TBN đã có tới 24 năm gắn bó tại nơi đây và giúp cho gã khổng lồ xứ Catalan giành được rất nhiều danh hiệu cao quý.
Chưa dừng lại ở đó, Dani Alves sẽ là cái tên tiếp theo rời Barca khi mới đây từ chối đề nghị gia hạn hợp đồng của đội chủ sân Nou Camp. Thông tin trên được tờ Sport (TBN) khẳng định trong số ra ngày hôm nay. Theo đó, nhiều khả năng cầu thủ người Brazil sẽ chuyển sang PSG thi đấu ở mùa giải tới.
Việc Alves rời Barca sẽ là bài toán hóc búa dành cho HLV Luis Enrique ở thời điểm này. Dù năm nay đã bước sang tuổi 32, cầu thủ người Brazil vẫn đang trở thành “mũi tên bạc” bên phía hành lang cách phải của đội bóng. Theo thống kê, Alves đã có tới 13 đường kiến tạo trong mùa giải năm nay cho gã khổng lồ xứ Catalan.
Hiện tại, thật khó để Barca có thể tìm được người đủ sức, đủ tài để thay thế được Alves khi họ vẫn đang bị án cấm chuyển nhượng treo lơ lửng trên đầu. Bởi lẽ, Adriano đang thuộc vào diện sẽ phải rời Nou Camp vào cuối mùa, trong khi đó Montoya vẫn chưa cho NHM thấy được sự yên tâm vì thiếu kinh nghiệm.
Nhiều khả năng, Luis Enrique sẽ tiếp tục sử dụng quân bài mang tên Mathieu nhằm thay thế Alves. Bên cạnh đó, vị chiến lược gia người TBN hoàn toàn có thể sử dụng Bartra cho vị trí này, cầu thủ đã thăng tiến vượt bậc trong thời gian qua. Ngay lập tức từ lúc này, Barca đang ráo riết tìm hậu vệ để thay thế Alves. Nhưng có điều, họ chỉ được phép mua sắm vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông (1/2016).
Tin liên quan
Barcelona: Vô địch trong những nhà vô địch châu Âu
Cruyff: ‘Barca khác Real ở chỗ ai cũng muốn đồng đội ghi bàn’
Lionel Messi: Người nghệ sỹ truyền cảm hứng
Barcelona săn sao Arsenal thay thế Xavi
Xavi từ giã Barca: “Tôi sắp đi tới đoạn kết có hậu”
15 đội bóng từng đi vào lịch sử với cú ăn ba
Chuyện Premier League: Những điều chỉ có ở Anh
Hình 1: Từ chối gia hạn, Dani Alves chắc chắn rời Barca

Hình 1: Từ chối gia hạn, Dani Alves chắc chắn rời Barca

Hình 2: Từ chối gia hạn, Dani Alves chắc chắn rời Barca

Hình 2: Từ chối gia hạn, Dani Alves chắc chắn rời Barca

Chính thức: Xavi chia tay Barca, tiết lộ bến đỗ mới


Điểm tin tối 21/05: Mua tiếp 3 tân binh, M.U quyết ‘nhuộm đỏ’ trời Âu
Barcelona tính bán cả 5 ngôi sao
Nguồn: Tổng hợp – Báo Thể thao Việt Nam