Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Tuấn Anh – cầu thủ thứ 9 của U23 Việt Nam dính chấn thương

. Trong buổi tập chiều 12/5 của đội tuyển Việt Nam (đội tuyển U23 nghỉ), Tuấn Anh đã xuất hiện trên sân và chỉ có thể tập nhẹ cùng nhóm cầu thủ U23 bị chấn thương như Thanh Hiền, Hoàng Lâm, Huy Hùng…. Trung vệ cao 1m90 của U. 23 Việt Nam bắt bóng không thua thủ môn. Khi lên tập trung đội tuyển U23, có thể việc tập luyện và thi đấu với cường độ cao khiến mức độ tổn thương trở nên trầm trọng hơn. Sau 8 cầu thủ chấn thương, trong đó 2 người đã chia tay U23 Việt Nam, tiền vệ người Thái Bình là cái tên thứ 9 phải ngồi ngoài. Cầu thủ của HAGL đã không có mặt trong buổi tập sáng 12/5 cùng thầy trò HLV Miura. Vì sao cầu thủ SLNA “gặp hạn” ở U23 Việt Nam?. U23 Việt Nam tinh nghịch trong ngày trở lại tập luyện

Cầu thủ của HAGL đã không có mặt trong buổi tập sáng 12/5 cùng thầy trò HLV Miura. Sau đó, anh chỉ có thể tập nhẹ vào buổi chiều cùng ngày.
Tiền vệ Tuấn Anh tập hồi phục chiều 12/5. Ảnh: Tùng Lê
Thông tin từ đội tuyển U23 Việt Nam cho biết, tiền vệ Tuấn Anh đã không thể tham gia buổi tập sáng 12/5 để dành thời gian khám vết đau anh vừa gặp phải trong trận đá tập với đội tuyển Việt Nam ngày 10/5.
Theo bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền – Trưởng phòng y tế của Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội – Tuấn Anh bị viêm gân cơ nhị đầu phía sau đùi. chấn thương này không quá nặng nhưng về lâu dài, tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến khả năng vận động nếu không được điều trị dứt điểm.
Bác sĩ Hiền cho biết thêm, dạng chấn thương của Tuấn Anh không phải xuất hiện bột phát do va chạm mà đã kéo dài cả một quá trình. Khi lên tập trung đội tuyển U23, có thể việc tập luyện và thi đấu với cường độ cao khiến mức độ tổn thương trở nên trầm trọng hơn.
Trong buổi tập chiều 12/5 của đội tuyển Việt Nam (đội tuyển U23 nghỉ), Tuấn Anh đã xuất hiện trên sân và chỉ có thể tập nhẹ cùng nhóm cầu thủ U23 bị chấn thương như Thanh Hiền, Hoàng Lâm, Huy Hùng…
Sau 8 cầu thủ chấn thương, trong đó 2 người đã chia tay U23 Việt Nam, tiền vệ người Thái Bình là cái tên thứ 9 phải ngồi ngoài. Khả năng kịp bình phục để tham dự SEA Games 28 của Tuấn Anh sẽ phải chờ thêm vài ngày nữa mới có câu trả lời, sau khi các bác sĩ đánh giá mức độ hồi phục của anh.

Hình 1: Tuấn Anh – cầu thủ thứ 9 của U23 Việt Nam dính chấn thương

Hình 1: Tuấn Anh – cầu thủ thứ 9 của U23 Việt Nam dính chấn thương

Tin liên quan
Đội tuyển bóng đá Việt Nam: Vừa chạy vừa xếp hàng
Vì sao cầu thủ SLNA “gặp hạn” ở U23 Việt Nam?
HLV Miura ‘bắt’ học trò đội tuyển đi nhặt rác
‘Công Phượng chỉ thích hợp làm mồi nhử’
U23 Việt Nam: Nỗi lo “người gác đền”
U23 Việt Nam tinh nghịch trong ngày trở lại tập luyện
Công Vinh giúp HLV Miura dọn rác sau buổi tập của ĐT Việt Nam
‘Cơ hội Thái Lan cao hơn Việt Nam’
Vé trận Việt Nam – CHDCND Triều Tiên: Cao nhất là 200.000 đồng
Trung vệ cao 1m90 của U.23 Việt Nam bắt bóng không thua thủ môn
Nguồn: Hoàng Minh – Zing.vn