Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Tuấn Hưng, Tú Dưa cổ vũ các tài năng bóng đá nhí

Hai cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu xuất hiện ở vòng sơ tuyển Trại hè bóng đá thiếu niên hãng xe Toyota 2018 khiến phụ huynh và 1 số bé phấn khích.

Mới đây, Trung tâm Đào tạo bóng đá Trẻ Việt Nam phối hợp Công ty hãng xe Toyota Việt Nam (TMV) tổ chức vòng sơ tuyển Trại hè bóng đá thiếu niên 2018 cho lứa tuổi từ 9-12, ở Hà Nội. Theo ban tổ chức, có đến hơn 3.100 thí sinh Hà Nội và 1 số tỉnh phía Bắc đến dự tuyển. Ca sĩ Tuấn Hưng và nhạc sĩ Tú Dưa được mời đến cổ vũ tinh thần của 1 số cầu thủ nhí.

Sự xuất hiện của hai cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu khiến phụ huynh và 1 số bé phấn khích, bởi trước đây họ chưa từng gặp đôi nghệ sĩ ngoài đời.

Tuấn Hưng, Tú Dưa hội ngộ trong sự kiện bóng đá thiếu niên ở Hà Nội

Tú Dưa biểu diễn ca sĩ sôi động “The Cup of life”.

Không chỉ hâm nóng sự cuồng nhiệt bóng đá qua 1 số ca khúc nổi tiếng, hai nghệ sĩ còn giao lưu và biểu hiện 1 số kỹ năng đá bóng trước 1 số cầu thủ nhí

Tuấn Hưng, Tú Dưa hội ngộ trong sự kiện bóng đá thiếu niên ở Hà Nội - 1

Tú Dưa giao lưu cộng 1 số em nhỏ.

Ca sĩ Tuấn Hưng đến 1 số khu vực kiểm tra kỹ năng của 1 số bé để nghiên cứu, giải đáp và thị phạm từng động tác có trái bóng. Sự gần gũi của giọng ca Nắm lấy tay anh được 1 số tài năng nhí đâyn tiếp nồng nhiệt. Nhiều quý khách nhỏ tranh thủ xin chụp ảnh cộng thần tượng.

“Chứng kiến 1 số tài năng nhí đổ mồ hôi trên sân, tôi cảm thấy ngoài tố chất, 1 số con còn đam mê thực sự. Nắng nóng không ngăn cản được 1 số con ‘tung hoành’ trên sân cỏ, nụ cười đầy hy vọng. Tôi phân tách cao ý thức và tinh thần của 1 số con”, Tuấn Hưng tâm sự.

Tuấn Hưng, Tú Dưa hội ngộ trong sự kiện bóng đá thiếu niên ở Hà Nội - 3

“Chủ nhiệm” CLB bóng đá H.A.T giao lưu bóng đá có 1 số em nhỏ.

Sau sự kiện, Tuấn Hưng cũng chia sẻ trên trang cá nhân thông điệp ý nghĩa: “Hưng và Tú Dưa đã tận mắt chứng kiến thế nào là ngày hội bóng đá dành cho trẻ em: chu đáo và chuyên nghiệp. Trại hè có sự xuất hiện của nhiều cựu tuyển thủ như Lê Huỳnh Đức, Phan Thanh Bình, Minh Hiếu, Như Thành… điều này giúp 1 số con tự tin và hãnh diện hơn khi được góp mặt trong ngày hôm nay. hãng xe Toyota đã làm được điều hoàn hảo hơn là gắn kiết các trái tim bóng đá có nhau. Nhìn các gương mặt hào hứng, bàn tay nhỏ xíu quẹt mồ hôi rồi cười tươi dù sút trúng hay trượt mới thấy địa cầu trẻ thơ đẹp thật”.

Dưới sự dẫn dắt và phân tách của cựu tiền đạo Lê Huỳnh Đức, Phan Thanh Bình và ban huấn luyện, có bảy thí sinh hoàn hảo (1 thủ môn và sáu cầu thủ) được chọn ở khu vực phía Bắc.

Sau bốn ngày sơ tuyển ở TP HCM, Gia Lai, Đà Nẵng và Hà Nội, ban tổ chức chọn ra 30 cầu thủ nhí tham dự khóa tập huấn từ ngày 10/7 đến 16/7 ở trường Đại học Tôn Đức Thắng, TP HCM. 18 cầu thủ hoàn hảo được chọn từ khóa tập huấn sẽ có thời cơ du đấu ở Nhật Bản trong 1 tuần – từ 13/9 đến 20/9 tham dự.

Thu Ngân

Trại hè Bóng đá thiếu niên hãng xe Toyota 2018 được tổ chức thường niên từ năm 2015, dành cho 1 số tài năng trong độ tuổi từ 9 đến 12 (sinh 1/1/2006 đến 31/12/2009), hiện sinh hoạt và học tập ở Việt Nam.

Trại hè diễn ra từ tháng 6 đến tháng 9 có ba vận hành chính: vòng sơ tuyển (bốn ngày chủ nhật trong tháng 6, 7 ở 1 số sân vận động và trọng điểm thể thao oqr 4 tỉnh thành: TP HCM, Pleiku, Đà Nẵng, Hà Nội); khóa tập huấn (10/7-16/7 ở TP HCM); Du đấu ở Nhật Bản (13/9-20/9).

Bạn đang xem chuyên mục the thao etesol.edu.vn ở https://etesol.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.