Tuyệt chiêu lau cửa kính và gương không cần nước lau kính

- Không cần mua nước lau kính, khách hàng hoàn toàn có thể làm sạch gương, cửa kính dễ làm bằng một số nguyên liệu bình dân, có tay là có ngay trong

Mại dâm nở rộ ở nhiều nước mỗi khi World Cup diễn ra
PGS.TS Huỳnh Văn Sơn ra mắt dự án mới mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc
Quyền Linh ‘cạn lời’ với nàng dâu quá nguyên tắc với mẹ chồng

Không cần mua nước lau kính, khách hàng hoàn toàn có thể làm sạch gương, cửa kính dễ làm bằng một số nguyên liệu bình dân, có tay là có ngay trong nhà.

Cửa kính, gương hay một số đồ dùng có vẻ ngoài sáng bóng là một số đồ dùng rất dễ bám bụi và vết bẩn, nên chúng luôn đòi hỏi phải được lau chùi mỗi ngày để chắc chắn thẩm mĩ.

Không cần mua nước lau kính, khách hàng hoàn toàn có thể làm sạch gương, cửa kính dễ làm bằng một số mẹo lau cửa kính có nguyên liệu bình dân, có sẵn ngay trong nhà.

Muối

Đối có một số cửa kính bị nước mưa bắn vào và đọng vết bẩn lại, khách hàng hãy lấy 1 miếng vải bọc muối, lau nhẹ lên mặt kính. Một lát sau, kính sẽ sáng bóng trở lại.

Bột bắp

Mẹo vặt hay, mẹo mặt cuộc sống, bí kíp gia đình

Bạn trộn đều hai muỗng bột bắp vào 3-4 lít nước ấm nhẹ, nửa chén amoniac và nửa chén giấm trắng. Cho hỗn hợp này vào bình xịt, lắc đều sau đó xịt lên kính hoặc gương chỗ cẫn làm sạch.

Nước xả quần áo

Đầu tiện khách hàng pha dung dịch nước xả quần áo vào nước theo tỉ lệ 1:4. Sau đó đựng vào bình xịt, dùng khăn sạch để lau chỗ kính hoặc gương cần lau. Chú ý không nên dùng khăn bông nhé.

Nước tẩy sơn móng tay (a-xe-ton)

A-xe-ton có trong nước tẩy sơn móng tay có tác dụng rất tốt trong việc vệ sinh mặt kính, vết ố vàng. Để sử dụng khách hàng chỉ cần nhỏ vài giọt nước tẩy sơn móng tay lên chỗ cần làm sạch và lai lại bằng khăn giấy khô.

Giấy báo

Mẹo vặt hay, mẹo mặt cuộc sống, bí kíp gia đình

Có thể khách hàng dùng một số loại giấy cấp cao hoặc khăn bông nhưng chưa chắc đã lau sạch được cửa kính. Và khách hàng chỉ cần 1 tờ báo cũ, vo tròn thấm thêm ít nước lại có thể lau được sạch một số vết bẩn này.

Bột thạch cao hoặc bột phấn viết bảng

Hòa bột thạch cao hoặc bột phấn có nước rồi xoa lên mặt kính. Sau khi dung dịch khô, dùng khăn lau sạch là kính nhà khách hàng sẽ sáng bóng.

Dầu hỏa hoặc rượu trắng

Khi kính cửa sổ bị dính vết bẩn lâu ngày hoặc vết dầu, khách hàng có thể dùng khăn thấm 1 ít dầu hoả hoặc rượu trắng để lau, kính sẽ sạch và bóng trở lại.

Vải nhung và giấm

Mẹo vặt hay, mẹo mặt cuộc sống, bí kíp gia đình

Kính và gương nếu bị dính sơn khách hàng hãy dùng vải nhung thấm ít giấm ăn để lau. Chỗ bị dính sơn sẽ mau chóng được làm sạch.

Giấm và nước rửa chén

Trộn theo tỉ lệ 1 cốc nước, 1 cốc giấm, ba giọt dung dịch nước rửa chén và cho vào chai xịt, xịt lên trọn vẹn mặt gương kính, sau đó dùng khăn lông lau sạch. Để vài phút cho khô và dùng lại thêm 1 lần nữa có giấy báo cũ.

Hồ dán

Bôi 1 chút keo lên bề mặt gương rồi xịt nước lên. Dùng tay để thoa đều ra khắp gương. Dùng khăn giấy lau sạch.

Chổi cao su

Nhúng chổi cao su vào 1 xô nước nóng và nhỏ vào vài giọt nước xà bông rửa chén. Làm ướt cửa sổ rồi bắt đầu cọ rửa một số vết bẩn trên mặt kính. Chắc chắn vết bẩn sẽ được làm sạch mau chóng.

Trên đó là một số hay giúp khách hàng lau kính, gương khi bị bám bẩn 1 một sốh hiệu quả nhất mà không cần đến nước lau kính. Bạn có một sốh nào khác không hãy chia sẻ cho mọi người cộng biết nhé.

Thanh Thương

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0