Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

U23 Việt Nam tiếp nhận ca chấn thương mới

. Trung vệ thuộc biên chế SLNA đã bị đau trong bài tập đấu đối kháng của U23 Việt Nam. Tận tình với Công Phượng, Công Vinh đã sẵn sàng cho “song sát”?. Ngoài tin không mấy tốt lành từ Mạnh Hùng, thì những trường hợp chấn thương khác của U23 Việt Nam đang có tiến triển khá tốt. “HLV Miura đang tạo nên sức sống mới cho đội tuyển Việt Nam”. Mạnh Hùng tập tễnh rời sân tập. Anh vừa có thể đá hậu vệ trái, vừa chơi được trung vệ. HLV Miura đẩy thủ môn Nguyên Mạnh lên chơi trung vệ. Mạnh Hùng là cầu thủ mới nhất gia nhập danh sách chấn thương của ĐT U23 Việt Nam. Mạnh Hùng là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của hàng thủ U23 Việt Nam

Mạnh Hùng là cầu thủ mới nhất gia nhập danh sách chấn thương của ĐT U23 Việt Nam .
Mạnh Hùng tập tễnh rời sân tập. Ảnh: Internet.
Trong buổi tập sáng nay 16/5, U23 Việt Nam đã đón nhận thêm ca chấn thương mới. Đó là trường hợp của trung vệ Mạnh Hùng.
Trung vệ thuộc biên chế SLNA đã bị đau trong bài tập đấu đối kháng của U23 Việt Nam. Mạnh Hùng tỏ ra khá đau đớn, rời sân bằng những bước đi tập tễnh.
Đây là lần chấn thương thứ 2 của Mạnh Hùng trong đợt tập trung lần này. Trước đó, anh cũng bị đau nhẹ trong trận giao hữu với U23 Hàn Quốc.
Mạnh Hùng là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của hàng thủ U23 Việt Nam. Anh vừa có thể đá hậu vệ trái, vừa chơi được trung vệ. Bên cạnh đó, Hùng còn để lại ấn tượng với khả năng sút phạt đáng kinh ngạc. Anh được xem là “của hiếm” sút phạt sau thời Minh Phương.
Ngoài tin không mấy tốt lành từ Mạnh Hùng, thì những trường hợp chấn thương khác của U23 Việt Nam đang có tiến triển khá tốt.
Các bác sỹ hôm qua đã chính thức xác nhận, tiền vệ Tuấn Anh sẽ sớm tập luyện trở lại trong một vài ngày tới.
Tiền vệ Phi Sơn cũng đang có những tiến triển tích cực về khả năng phục hồi. Hiện cầu thủ này nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ các chuyên gia y tế của VFF.
Hiện tại, ông Miura cũng đang chờ đợi sự quay trở lại của Bùi Tiến Dũng, Duy Mạnh, những cầu thủ được cho là chỉ bị đau nhẹ.
Được biết, do không muốn phải chia tay bất cứ trường hợp nào vì chấn thương, nên trong khoảng thời gian gần đây HLV Miura đã điều chỉnh giáo án xuống mức độ vừa phải để bảo vệ các học trò.
Tin liên quan
Trung vệ U23 Việt Nam tiết lộ ‘vũ khí’ bí mật của HLV Miura
“HLV Miura đang tạo nên sức sống mới cho đội tuyển Việt Nam”
U23 Việt Nam: Khi hàng công gặp vấn đề


HLV Miura hứa giành huy chương vàng tặng học trò chấn thương

Hình 1: U23 Việt Nam tiếp nhận ca chấn thương mới

Hình 1: U23 Việt Nam tiếp nhận ca chấn thương mới

Tận tình với Công Phượng, Công Vinh đã sẵn sàng cho “song sát”?
Bảng B, SEA Games 28: “U23 Thái Lan mạnh hơn U23 Việt Nam”
Để Công Phượng không là kiêu binh
‘Ronaldo Việt Nam’ Phi Sơn kịp hồi phục cho SEA Games 28
Trông chờ gì ở những ‘nhân tố bí ẩn’ ở tuyển Việt Nam?
HLV Miura đẩy thủ môn Nguyên Mạnh lên chơi trung vệ
Nguồn: Tổng hợp – Báo Thể thao Việt Nam