Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Ứng dụng chủ yếu của chiếc bình tích áp varem

Được ứng dụng nhiều trong nông nghiệp trồng trọt và công nghiệp, bình tích áp Varem là thiết bị đem đến không hề ít quyền lợi. Để cung cấp được nhu cầu của khách hàng, bình tích áp Varem đã cung ứng cho người tiêu dùng nhiều loại bình với tầm áp lực nặng nề không giống nhau, phong phú từ 2 -4-6-8-10-16 bar.mặc dù thế loại thông dụng nhất bây giờ được dùng nhiều nhất vẫn luôn là loại 10 bar.

Những loại bình tích áp Varem áp lực nặng nề 10 bar này có xuất xứ từ Italia Techonology, vật liệu ruột bình là EPDM và có chứng chỉ PD 97/23/CE,… chúng chỉ khác nhau về thể tích và kiểu dáng

Bình tích áp là loại bình chứa thao tác trên nguyên tắc nén áp suất, có cách gọi khác là bình điều áp hay bình áp lực nặng nề. Bình điều áp là cơ cấu tổ chức dùng hệ truyền dẫn thủy lực điều hòa toàn bộ năng lượng thông qua áp suất. Nó có chức năng tạo cho máy bơm không xẩy ra khô khi cạn nước.

Bình tích áp thường gặp có 2 loại tính năng chính:

+ Tích lưu lượng dư: Loại này còn có kết cấu dạng túi cao su chứa trong vổ bình. Tích lượng khí dư ra trong quy trình buổi giao lưu của máy để sử dụng khi cần.

+ Tích áp suất loại này thường được dùng trong hệ thống thủy lực, có kết cấu vỏ kim loại. bên phía trong chia làm hai phần: một phần nạp đầy khí Ni-tơ và được bịt kín, một phần liên thông với cửa ra/vào thủy lực. Loai này rất có khả năng gọi là bình tích năng.

nhìn toàn diện, bình tích áp có một số trong những chức năng cơ bản sau: Nguồn cung ứng áp suất và đảm bảo hoạt động của hệ thống thủy lực khi có sự cố;Tăng tuổi thọ máy bơm; Giảm lượng tạo bọt tạo nên bởi máy bơm; bổ sung cập nhật lưu lượng chất lỏng; Ngăn ngừa va chạm thủy lực; bổ sung cập nhật rò rỉ.

người sử dụng có nhu yếu tìm mua bình tích áp có khả năng tham khảo một trong những Thông tin về bình tích áp Vrem theo thể tích được cung ứng và phân phối tại Công Ty CP Matra quốc tế sau đây:

Bình tích áp Varem 300 lít

+ Hình dạng: Bình đứng

+ áp lực nặng nề tối đa: 10 Bar

+ Dung tích: 100 lít

+ Dải nhiệt độ được cho phép: 0° – 99°C

+ vật liệu vỏ bình: Sắt

Bình tích áp Varem 50 lít

+ Hình dạng: bình nằm

+ áp lực nặng nề tối đa: 10 bar

+ vật liệu vỏ bình: Inox

+ Dung tích: 50 lít

+ Dải nhiệt độ được chấp nhận: 0° – 99°C

Bình tích áp Varem 100 lít

+ Dung tích: 100 lít

+ Hình dạng: Bình đứng

+ Dải nhiệt độ được cho phép: 0° – 99°C

+ áp lực nặng nề tối đa: 10 bar

+ vật tư vỏ bình: Sắt

Tại Công Ty CP Matra quốc tế hiện còn khá nhiều loại sản phẩm nữa được chúng tôi nhập khẩu, phân phối chính hãng, chất lượng tốt nhất có thể Thị phần, giá thành canh tranh. Để biết thêm tin tức, quý khách hàng vui mừng liên hệ:

Địa chỉ: Số 238 Đường Nguyễn Xiển – Q. TX Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại : 04 36686854 – Hỗ trợ tư vấn: 0977.041.136

Xem chi tiết : http://maybomchatluong.com/nha-phan-phoi-binh-tich-ap-varem-tai-ha-noi.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *