Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Ưu điểm vượt trội của dự án cao cấp Diamond Valley Vạn Phúc Group

Khi mà cả thị trường đang dồn hết để ý vào Nhà mẫu Diamond Valley , nhiều quý khách đã hotline với chúng tôi để được giải thích và so sánh dự án cao cấp Diamond Valley Vạn Phúc Group với một số dự án chung cư lân cận. Và để lý giải rõ ràng hơn về lợi thế của chung cư dự án cao cấp Diamond Valley Vạn Phúc Group, chúng tôi đã tập hợp ưu thế được quý khách để ý nhất về dự án.

Diamond Valley

chung cư Diamond Valley Mặt tiền QL13

Dự án căn hộ Diamond Valley cuộc sống lí tưởng

Tọa lạc trên phường Hiệp Bình Phước, Mặt tiền QL13, tiếp với các quận Bình Dương, Quận 9, Đồng Nai, chung cư Diamond Valley Mặt tiền QL13 được đánh giá là có vị trí chiến lược nhất trong khu vực. Với các đặc điểm truyền thống từ thương hiệu BĐS là trung tâm và gần hồ, căn hộ cao cấp Diamond Valley sẽ đem đến cho cư dân một không gian sống trong lành, thoáng đãng.

Thừa hưởng mọi tiện ích nội khu và còn được bố trí riêng trung tâm thương mại dưới chân khối đế, Nhà mẫu Diamond Valley đem đến một “thiên đường sống” với hạ tầng tiện ích phong phú, là nơi giải trí, mua sắm thỏa thích của mọi cư dân.Cùng với hồ điều hòa nằm kế cạnh dự án, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại trong lành, giúp nâng cao và cải thiện sức khỏe – một trong những yếu tố đặc biệt được chú trọng tại thời điểm vấn đề ô nhiễm môi trường hiện đang rất gay gắt.

Khu căn hộ cao cấp Diamond Valley đủ tiện nghi

căn hộ cao cấp Diamond Valley được quy hoạch và được xây dựng theo mô hình “ ALL IN ONE” với hàng chục nghìn dân cư sinh sống ổn định. Được xây dựng dựa trên ý tưởng ‘”ốc đảo xanh giữa lòng Thủ Đức”- nơi cuộc sống hiện đại được hòa quyện với thiên nhiên, dự án cao cấp Diamond Valley Vạn Phúc Group được bao phủ với những khuôn viên cây xanh rộng lớn kết hợp phong cách thiết kế cao cấp đặc biệt của thương hiệu Vinhomes Bên trong dự án cao cấp Diamond Valley Vạn Phúc Group là cả 1 không gian sống sang trọng tiên tiến và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh – Smart Home được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý khách sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng 1 nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Các sản phẩm có tiếng đi trước như Vạn Phúc City…. Đều được thi công bàn giao đúng hạn. Vị vậy dự án chung cư dự án cao cấp Diamond Valley Vạn Phúc Group cũng không ngoại lê và sẽ không làm cho quý khách phải thất vọng. Mặc dù là một đại dự án chung cư phức hợp, tuy nhiên những cam kết, bàn giao về công đoạn chắc chắn sẽ được thực hiện đúng tiến độ. Trong thời gian này, quý khách vừa được nhận cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư, vừa có thời gian cân đối tình hình tài chính và dòng tiền của mình. Một điểm nhấn rõ nét mà nhiều quý khách đều yêu thích đó chính là thiết kế dự án cao cấp Diamond Valley Vạn Phúc Group cực kỳ thông minh, không bị ngột ngạt và bất tiện như các căn hộ chung cư thông thường. Điều này giúp cho các chủ nhân tối ưu hóa được diện tích sử dụng căn hộ, được sống, làm việc và hưởng thụ trong cùng một không gian.

Xem Thêm: https://diiamondvalley.com/vi-tri/

Trích bởi: Etesol.edu.vn