Vấn đề nguồn vốn khi đầu tư vào Condotel Phạm Văn Đồng

Vấn đề nguồn vốn khi đầu tư vào Condotel Phạm Văn Đồng

Các dự án BĐS nghỉ dưỡng luôn được xem là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả và hấp dẫn. Tuy vậy, đây vốn là loại hình đầu tư kén chọn trên thị trường vì n

Dự án Safira Khang điền sở hữu vị trí ” vàng “
Bốn nữ sinh đánh hội đồng bạn bị xếp hạnh kiểm yếu
Chung cư Saigon Skyview và 4 cái nhất

Các dự án BĐS nghỉ dưỡng luôn được xem là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả và hấp dẫn. Tuy vậy, đây vốn là loại hình đầu tư kén chọn trên thị trường vì nó đòi hỏi nhà đầu tư phải có nguồn vốn lớn. Khảo sát trên thị trường có thể thấy, để sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng ở các thành phố du lịch Việt Nam, bạn phải cần số vốn từ 15 đến 20 tỷ đồng. Đây thực sự là một con số không hề nhỏ. Tuy nhiên, với Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về số vốn mình phải bỏ ra để đầu tư.

Condotel Phạm Văn Đồng được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai với các loại căn hộ từ studio, 1PN – 3PN với nhiều diện tích đa dạng, linh hoạt. Bạn chỉ cần một số vốn không quá cao là đã có thể mang đi đầu tư và sở hữu một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng để ở hoặc cho thuê tại Condotel Phạm Văn Đồng.

Đến với dự án Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang, các nhà đầu tư sẽ được sở hữu căn hộ Condotel tại Việt Nam với giá trung bình chỉ bằng 1/3 so với các căn hộ Condotel trong khu vực và trên thế giới. Có thể tìm hiểu thấy mức giá mà các nước như Mỹ, Thái Lan, Singapore đưa ra cho mỗi căn hộ Condotel thường dao động từ 200 nghìn USD đến hơn 1 triệu USD. Mức giá này so với các căn hộ Condotel Việt Nam thì rõ ràng các căn hộ tại Việt Nam có mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều lần.

Không chỉ có mức giá hấp dẫn, khi sở hữu các căn hộ tại Condotel Phạm Văn Đồng, khách hàng và nhà đầu tư còn nhận được rất nhiều ưu đãi đến từ chính sách bán hàng được chủ đầu tư đưa ra để hỗ trợ các nhà đầu tư dễ dàng hơn trong việc đầu tư.

Nếu bạn đang muốn đầu tư vào các dự án Condotel đặc biệt là Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang mà gặp phải các vấn đề về vốn thì cũng đừng lo lắng nhé, với những ưu đãi hấp dẫn mà chủ đầu tư và ngân hàng đưa ra, việc sở hữu các căn hộ Condotel của bạn không còn là xa xôi nữa.

+ Căn hộ Condotel 89 Trần Phú Nha Trang

COMMENTS