Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Van Gaal làm thế nào để có được Gareth Bale?

. Sở dĩ huấn luyện viên người Hà Lan có kế hoạch như trên, bởi vì tình hình tài chính hiện tại của đội chủ sân Old Trafford không cho phép họ có cùng lúc Van Persie, Di Maria và Gareth Bale trong đội hình. U cũng vừa mua được Memphis Depay từ PSV Eindhoven với giá 25 triệu bảng, nên để có được Gareth Bale, đội bóng Premier League sẽ phải cần tái cơ cấu lại đội hình. Để có Bale, Van Gaal sẽ phải tái cơ cấu đội hình MU. Rõ ràng thương vụ Gareth Bale vẫn còn rất phức tạp, nhưng với những động thái như trên, tương lai của cả Van Persie lẫn Di Maria đều đang là dấu hỏi. Van Persie hiện đang hưởng mức lương 250 ngàn bảng một tuần (con số khá cao, chỉ sau Wayne Rooney và Falcao), còn Di Maria thì vừa chuyển đến vào mùa hè năm ngoái với mức giá kỷ lục của câu lạc bộ (59 triệu bảng)

(Bongda.com.vn) – Việc Louis Van Gaal muốn cầu thủ chạy cánh người xứ Wales không phải là điều gì quá xa lạ. Nhưng để có được Gareth Bale , Manchester United sẽ cần phải hy sinh một vài cái tên khác.
Để có Bale, Van Gaal sẽ phải tái cơ cấu đội hình MU. Ảnh: Internet.
Báo chí Anh đưa tin, Manchester United đã có kế hoạch chi đậm để đưa bản hợp đồng đắt giá nhất thế giới về lại nước Anh.
Theo đó, để có thể khiến Real Madrid “nhả” Bale, M.U sẽ cần chi một số tiền cực lớn. Và số tiền đó đến từ việc họ thanh lý hai ngôi sao Van Persie và Angel di Maria.
Sở dĩ huấn luyện viên người Hà Lan có kế hoạch như trên, bởi vì tình hình tài chính hiện tại của đội chủ sân Old Trafford không cho phép họ có cùng lúc Van Persie, Di Maria và Gareth Bale trong đội hình.
Van Persie hiện đang hưởng mức lương 250 ngàn bảng một tuần (con số khá cao, chỉ sau Wayne Rooney và Falcao), còn Di Maria thì vừa chuyển đến vào mùa hè năm ngoái với mức giá kỷ lục của câu lạc bộ (59 triệu bảng). Giá của Bale hiện tại theo trang Transfermarkt là hơn 70 triệu bảng.
Hơn nữa, M.U cũng vừa mua được Memphis Depay từ PSV Eindhoven với giá 25 triệu bảng, nên để có được Gareth Bale, đội bóng Premier League sẽ phải cần tái cơ cấu lại đội hình.
Rõ ràng thương vụ Gareth Bale vẫn còn rất phức tạp, nhưng với những động thái như trên, tương lai của cả Van Persie lẫn Di Maria đều đang là dấu hỏi.
Tin liên quan
Van Gaal: M.U có thể mua bất cứ ai, trừ Bale và Kane
Người Anh phát cáu vì lệnh cấm của Van Gaal
Louis van Gaal và công cuộc “Hà Lan hóa” ở M.U
Mourinho lo Man Utd, Man City vung tiền cho chuyển nhượng
Manchester City chưa bao giờ là lựa chọn của Pep!
Hình 1: Van Gaal làm thế nào để có được Gareth Bale?

Hình 1: Van Gaal làm thế nào để có được Gareth Bale?

“Gareth Bale xứng đáng ở lại Real Madrid”


Lawrenson: ‘Man Utd đánh bại Arsenal, soán vị trí trong top 3′
Những vụ ‘thay người’ đáng chờ đợi trong mùa Hè
Điểm tin sáng 16/05: “Bye bye, De Gea”
Jamie Carragher: ‘Để lấy lại phong độ, Bale nên rời xa Real và Ronaldo’
Nguồn: Nguyễn Thanh – Thể thao Việt Nam