Van Gaal: ‘Man Utd đã treo sẵn đầu tôi vào một cái thòng lọng’

HLV người Hà Lan chỉ trích cách đội bóng cũ sa thải ông sau khi đoạt Cup FA năm 2016. "Man Utd chỉ thông báo chọn lọc có tôi khi mọi chuyện bị rò r

Sự nghiệp cầu thủ của 5 HLV giành được cúp C1 gần đây nhất
Việt Nam – Nhật Bản: Sẽ là trận chung kết của nước mắt
Olympic Malaysia – Olympic Việt Nam: Thăng hoa hay bế tắc

HLV người Hà Lan chỉ trích cách đội bóng cũ sa thải ông sau khi đoạt Cup FA năm 2016.

“Man Utd chỉ thông báo chọn lọc có tôi khi mọi chuyện bị rò rỉ, đây là sự thất vọng lớn nhất trong nghiệp huấn luyện của tôi”, Louis Van Gaal nói có tờ Algemeen Dagblad (Hà Lan). “Khi sức ép lên đỉnh điểm, họ đặt sẵn đầu tôi vào 1 cái thòng lọng, rồi đi đêm có nhau”.

HLV người Hà Lan gia nhập Man Utd, ngay sau khi giúp Hà Lan giành HC đồng ở World Cup 2014, dù có đội hình có chất lượng trung bình. Ông giúp đội chủ sân Old Trafford có danh hiệu Thứ nhất trong GĐ hậu Alex Ferguson, khi giành Cup FA năm 2016. Tuy nhiên, chỉ hai ngày sau, Van Gaal nhận trát sa thải.

van-gaal-man-utd-da-treo-san-dau-toi-vao-mot-cai-thong-long

Van Gaal chỉ trích cách hành xử của lãnh đạo Man Utd.

“Tôi nghĩ toàn bộ đã được dàn dựng từ trước”. Van Gaal chưa hết bực tức sau hơn 1 năm rời Old Trafford. “Mọi thứ có lẽ đã xong xuôi từ tháng Một. Man Utd đã dự kiến sẵn cái thòng lọng, trước khi công khai treo cổ tôi trước công chúng”.

Vào tháng 1/2016, nhiều nguồn tin của báo chí Anh tiết lộ, Man Utd đạt thỏa thuận có Jose Mourinho, người vừa bị Chelsea sa thải vào đầu tháng 12. Tuy nhiên, lãnh đạo Man Utd giữ im lặng, dù phong độ của đội bóng khá nghèo nàn. Họ bị loại ngay từ vòng bảng Champions League, và về đích thứ năm ở Ngoại hạng Anh mùa 2015-2016.

“Man Utd không nói 1 lời nào về kế hoạch thay HLV có tôi”, Van Gaal chia sẻ. “Nếu họ gọi cho tôi, và thông báo rằng Mourinho sẽ tiếp quản chiếc ghế này, tôi sẽ chẳng phàn nàn lời nào. Tôi sẽ đã đi vào hoạt động cam đoan trong sáu tháng còn lại, và giao mọi thứ cho Mourinho”.

“Họ có thể đã tiết kiệm được 1 năm tiền thu nhập dành cho tôi, nếu làm vậy. Nhưng cách hành xử ấy khiến tôi phải buộc Man Utd trả không thiếu 1 xu”, HLV người Hà Lan nói thêm.

Đội bóng thành Manchester đã trả Louis Van Gaal 11 triệu đôla tiền thu nhập trong năm cuối hợp đồng. Theo HLV 66 tuổi, ông ban đầu chỉ muốn ký hợp đồng hai năm, nhưng Man Utd muốn có giao kèo ba năm và cuối cùng mất thêm tiền.

Thắng Nguyễn

Tại sao quý khách nên nghiên cứu tài liệu dự án này can ho millennium

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0