Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Vạn Phát Avenue khu đất nền tầm nhìn tối đa nhất khu vực

Dat Nen Dat Xanh Mien Tay Soc Trang được đánh giá cao trên thị trường bất động sản. Không chỉ bởi vì được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, sở hữu địa điểm đắc địa. Mà còn nhờ vào thiết kế đặc biệt của dự án.

Vạn Phát Avenue

Nơi an tâm trao gửi niềm tin phát triển tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

Biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây tầm nhìn tối đa

Toạ lạc ngay cửa ngõ phía Đồng Bằng Sông Cửu Long của tỉnh Sóc Trăng tại vị trí thuận lợi vô cùng đắc địa. Nơi giao thoa giữa chính trị và văn hoá. Nơi sở hữu những tiềm năng lớn mạnh về xã hội, kinh tế cũng như bất động sản. Nằm trong chuỗi khu dân cư khu dự án Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây đang trên đà phát triển được đồng bộ, quy hoạch. Có các tuyến đường chạy qua trên địa bàn, giao thông huyết mạch tỉnh Sóc Trăng. Bên cạnh đó, Vạn Phát Avenue Sóc Trăng còn được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích khu vực như Bến xe Sóc Trăng: 3,7 km.

Với hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp, nổi trội mà Dat Nen Dat Xanh Mien Tay Soc Trang được thị trường hấp thụ tốt. Và thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng. Điều này chứng tỏ, chủ đầu tư vô cùng chú ý đến việc phục vụ nhu cầu của khách hàng và người mua đã được đặt vào vị thế trung tâm. khu dự án Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 60%. Mật độ được xây dựng thấp nhất tỉnh Sóc Trăng thời điểm hiện tại. Đất Xanh Miền Tây mong muốn mang đến cho khách hàng sự thỏai mái nhất. Không chỉ với không gian xanh mà Đất nền Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng còn mang đến những tiện ích mà không tưởng bất cứ dự án nhà phố và biệt thự nào có trên thị trường tỉnh Sóc Trăng. Đó chính là sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, sân tập golf ngay bên cạnh dự án bất động sản, bể bơi ngoài trời cao cấp…..

Dự án đất nền Vạn Phát Avenue Sóc Trăng nhất khu vực

Vạn Phát Avenue Sóc Trăng được xây dựng bằng các nguyên liệu thân thiện với thiên nhiên. Sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn 1 công trình xanh. Song song với việc xây dựng hệ thống hồ cảnh quan không khí và kênh đào. Mang lại không gian xanh mát cho khu đô thị. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng cũng tập trung phát triển hệ thống phong phú về thủy sinh. Rất nhiều loài cá lớn như cá trắm đen, cá măng. Và nhiều chủng loại cá tự nhiên khác như cá trôi, cá mè, trê, chép,… Được nuôi thả trong khu vực hồ nước tại dự án bất động sản. Đây không chỉ là điểm nhấn cho quang cảnh chung tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng thêm sinh động. Mà còn tạo thời cơ để cư dân có thể tận hưởng các thú vui tao nhã như câu cá ngay tại vườn nhà.

Xem thêm thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/thai-nguyen/viet-han-city-pho-yen

Mong muốn kiến tạo nên 1 môi trường hoàn hảo với tiện ích và chất lượng tốt nhất cho cư dân. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng không chỉ được thiết kế theo kiến trúc xanh độc đáo. Mà các Đất nền với diện tích phong phú từ 4×25m, 5×25m, 5×26m… Đặc biệt với mức giá siêu hấp dẫn, chỉ từ 2 tỷ/căn. Khách hàng có thời cơ được sở hữu 1 Đất nền thuận tiện giao thông. Ngay trung tâm thành phố sầm uất, là 1 thời cơ đầu tư với kinh phí thấp sinh lời cao. Là dòng sản phẩm Nhà phố đẳng cấp tại khu vực phía Đồng Bằng Sông Cửu Long tỉnh Sóc Trăng. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng không chỉ mang đến cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi đẳng cấp 5 sao. Mà dự án nhà phố và biệt thự còn chú trọng xây dựng 1 không gian di chuyển cộng đồng than thiện, năng động, bình an và hòa đồng.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Etesol.edu.vn