Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Vé trận Việt Nam – CHDCND Triều Tiên: Cao nhất là 200.000 đồng

. 19 giờ ngày 17. 5, trên SVĐQG Mỹ Đình – Hà Nội sẽ diễn ra trận đấu giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên. Để phục vụ nhu cầu trực tiếp tới sân thưởng thức bóng đá của đông đảo khán giả hâm mộ, BTC đã công bố giá vé, theo đó có 4 mệnh giá 50. Đây là trận đấu quan trọng trong quá trình đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Thái Lan tại vòng loại World Cup. Liên quan đến tình hình đội tuyển, sau khi phải chia tay Thành Lương, Xuân Thành, Hoàng Quãng vì chấn thương, ông Miura đã phải gọi bổ sung Quang Hải và mới nhất là Mai Tiến Thành lên tuyển để chuẩn bị cho trận đấu ngày 24. 5 với tuyển Thái Lan. Bắt đầu từ 12. 5, các tổ chức và cơ quan, đoàn thể đăng ký mua vé bằng cách gửi công văn trực tiếp tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

19 giờ ngày 17.5, trên SVĐQG Mỹ Đình – Hà Nội sẽ diễn ra trận đấu giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên . Đây là trận đấu quan trọng trong quá trình đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Thái Lan tại vòng loại World Cup.
Để phục vụ nhu cầu trực tiếp tới sân thưởng thức bóng đá của đông đảo khán giả hâm mộ, BTC đã công bố giá vé, theo đó có 4 mệnh giá: 50.000đ – 100.000đ – 150.000đ – 200.000đ.
Bắt đầu từ 12.5 đến 13.5, các tổ chức và cơ quan, đoàn thể đăng ký mua vé bằng cách gửi công văn trực tiếp tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. BTC dự kiến trả vé trong ngày 14.5.2015 tại Trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam.
Bên cạnh đó, VFF cũng thông báo bán vé tại các điểm bán trực tiếp thuộc khu vực: SVĐQG Mỹ Đình, SVĐ Hàng Đẫy và số 59 Hoàng Cầu. Thời gian bán vé, từ ngày 14.5.2015. Ngoài ra, khán giả có thể mua vé trực tuyến qua tổng đài 1080.
Liên quan đến tình hình đội tuyển, sau khi phải chia tay Thành Lương, Xuân Thành, Hoàng Quãng vì chấn thương, ông Miura đã phải gọi bổ sung Quang Hải và mới nhất là Mai Tiến Thành lên tuyển để chuẩn bị cho trận đấu ngày 24.5 với tuyển Thái Lan.
Tin liên quan


Đội tuyển CHDCND Triều Tiên tới Việt Nam ngày 14/5
HLV trưởng tuyển nữ Việt Nam không làm trợ lý cho ông Miura ở U23
HLV Miura gọi bổ sung cầu thủ từng sang Anh tập luyện
Đến lúc ông Miura cần Công Phượng, Tuấn Anh?
SLNA “tố” chiến thuật của HLV Miura khiến đội bóng xứ Nghệ thiệt quân

Hình 1: Vé trận Việt Nam – CHDCND Triều Tiên: Cao nhất là 200.000 đồng

Hình 1: Vé trận Việt Nam – CHDCND Triều Tiên: Cao nhất là 200.000 đồng

U23 Việt Nam: Nỗi lo “người gác đền”
U23 Việt Nam tinh nghịch trong ngày trở lại tập luyện
HLV Miura từ chối gọi thủ môn Việt kiều vào U23 Việt Nam
Vắng mặt “bí ẩn”, Tuấn Anh bị nghi tái phát chấn thương
U23 Việt Nam: Gian nan tỏ mặt anh hùng
Nguồn: A.K – Báo Lao Động