Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Vì sao bạn nên mua dự án của Keppel Land?

tap doan keppel land

Khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ thì thường sẽ đặt ra được khá nhiều những dự kiến khác nhau về những căn hộ bất động sản qua nhiều tiêu chí để lựa chọn cho mình một căn hộ được đáp ứng khá nhiều những nhu cầu cơ bản.

Việc lựa chọn căn hộ mong muốn được đánh giá qua nhiều tiêu chí, nên mua căn hộ thuộc chủ đầu tư nào luôn là câu hỏi mà khách hàng đặt ra để chọn lựa cho mình căn hộ sao cho phù hợp nhất có thể.

Keppel Land thương hiệu đầu tư nước ngoài được đánh giá khá tiềm năng, SaleReal đang muốn giới thiệu cho quý khách hàng thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Bài viết này, SaleReal sẽ bật mí cho các bạn thêm nhiều lý do bạn nên mua căn hộ tại đây khi nhắc đến Keppel Land, đây chính là nhà đầu tư vô cùng tiềm năng và được nhìn nhận đa chiều qua những căn hộ Keppel mà ông lớn này triển khai đều có giá trị khá rõ ràng và bắt mắt.

tap doan keppel land

Vì sao bạn nên mua dự án của Keppel Land?

Thương hiệu Keppel Land có tên đầy đủ là công ty TNHH Keppel Land, hoạt động trên lĩnh vực bất động sản thuộc tập đoàn Keppel Corp.

Được đánh giá qua nhiều tiêu chí khác nhau của giới chuyên môn có thể khẳng định rằng, chủ đầu tư Keppel Land chính là một trong những tập đoàn bất động sản đa quốc gia lớn nhất của đất nước Singapore, tỉ trọng chiếm khoảng 20% số vốn thuộc chính phủ Singapore.

Được hình thành và phát triển và có những bước tiến nhanh vượt bậc cho đến hiện tại, Keppel Land có giá trị vốn hóa lên đến hơn 4,4 TỶ USD.

Được khẳng định với giá trị tiềm năng hơn khi mà thương hiệu Keppel Land là thương hiệu bất động sản hàng đầu, có hệ thống văn phòng công ty được phủ sóng đầy đủ tại các nước thuộc địa bàn Châu Á, và với thị trường chủ lực là Singapore & Trung Quốc. Đây là hai thị trường được triển khai dự án nhiều và giá trị tiện ích cũng như tầm nhìn trong tương lai vô cùng đẳng cấp.

Các nước như Việt Nam & Indonesia đang là thị trường mới nổi của ông lớn Keppel Land này, được nhìn nhận nơi đây có nhiều đặc điểm để phát triển những căn hộ trong thời gian tương lai qua nhiều tiêu chí đã được ông lớn ngày nghiên cứu.

Tại Việt Nam, Keppel Land VietNam có văn phòng chính tại địa bàn Quận 1 và đã triển khai được khá nhiều những dự án đặc biệt khác nhau trong địa bàn căn hộ của cả nước.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Keppel Land tại video dưới đây:

Tổng hợp dự án nổi bật của tập đoàn Keppel Land

Dòng sản phẩm căn hộ hạng sang đang có mặt tại Việt Nam thuộc chủ đầu tư Keppel Land có thể kể đến những cái tên như:

Biệt thự hạng sang Riviera tại Quận 9.

Căn hộ cao cấp The Estella Quận 2.

Căn hộ cao cấp Estella Heights Quận 2 (Đang hoàn thiện).

Căn hộ Riviera Point Quận 7 ( Đang triển khai giai đoạn 2 The View – Giai đoạn 1 đã hoàn thiện).

Sedona Suites Royal Park (Hà Nội).

Qua đánh giá có thể nhìn thấy được đây chính là những dự án căn hộ hàng đầu có giá trị tiện ích đặc biệt và mang lại nhiều giá trị song song khác khi được phát triển trong khoảng thời gian đế.

Qua những thông tin trên, việc lựa chọn căn hộ của chủ đầu tư Keppel Land là điều không nên bỏ qua khi có nhu cầu mua căn hộ, đồng hành với SaleReal qua nhiều bài viết sau này để có thêm nhiều thông tin thú vị nhất về những căn hộ bất động sản nói chung.

Leave a Reply

Your email address will not be published.