Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Vì sao dự án Khang Điền lại được đánh giá cao như vậy?

khang dien

Luôn gây được những tiếng vang trên thị trường, dự án Khang Điền đang nhận được sự đánh giá có tiềm năng rất lớn trong tương lai từ các cư dân tương lai cũng như các nhà đầu tư. Vậy tại sao nên lựa chọn dự án của chủ đầu tư Khang Điền. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Khang Điền tại video dưới đây:

Vì sao dự án Khang Điền lại được đánh giá cao như vậy?

Vào thời điểm này, Quận 9 – nơi các nhà phố Khang Điền Quận 9 được xây dựng đang đang gấp rút hoàn thành rất nhiều các hạ tầng với các công trình giao thông trọng điểm. Đặc biệt tại vòng xoay Liên Phường – nút giao thông huyết mạch Quận 9 càng đẩy mạnh giá trị bất động sản dự án Khang Điền Quận 9. Từ đây các bạn chỉ mất 5 – 10 phút để đến các khu trung tâm thành phố, trung tâm các Quận lân cận.

Cuộc sống đầy đủ tại dự án của tập đoàn Khang Điền

khang dien

Các căn hộ Khang Điền Quận 9 luôn đảm bảo cho cư dân an được hưởng sự an toàn tuyệt đối trong khu vực mình sinh sống. Như vậy, các công trình công cộng như khu tập thể dục, thể thao, hồ điều hòa, bể bơi luôn được đảm bảo để tránh những rủi ro đáng tiếc cho bất kỳ đối tượng cư dân nào.

Tại một thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, việc tìm đến một nơi có diện tích lớn xanh mát, diện tích mặt nước lớn,… công viên với sự kết hợp cây xanh mát mẻ là điều vô cùng cần thiết. Tránh xa không khí ngột ngạt của thành phố, biệt thự Khang Điền Quận 9 sẽ đưa tất cả các cư dân tương lai môi trường sống trong lành nhất.

Tổng diện tích xây dựng của nhà phố Khang Điền Bình Chánh là rất lớn, tuy nhiên diện tích dành cho xây dựng là rất nhỏ và chủ yếu là mặt nước là cây xanh, giúp cư dân dự án Khang Điền Bình Chánh có được không gian sống vô cùng tươi mát và trong lành.

Nhiều người dự đoán rằng với không gian sống cũng như những lợi ích mà tập đoàn Khang Điền mang lại thì giá bán của những căn nhà phố và các biệt thự ở đây khá lớn. Tuy nhiên không phải như vậy, giá bán của chúng tương ứng với giá trị tuyệt vời mà nó mang lại, chỉ từ 10,5 tỷ một căn.

Tuy nhiên khi bạn muốn sở hữu ngay tại thời điểm này, chủ đầu tư cũng có sự hỗ trợ rất lớn. Bạn chỉ cần thanh toán 30%, số tiền còn lại bạn sẽ được trả dần và hưởng với lãi suất rất thấp.

Để có thể có những thông tin chi tiết nhất về Khang Điền Q9 cũng như tiến độ hoàn thành, chủ đầu tư , bạn có thể liên hệ với đội ngũ SaleReal Team . SaleReal luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp cho các bạn những thông tin chi tiết nhất. Hiện nay, Khang Điền Bình chánh cũng đã hoàn thiện căn hộ mẫu để các bạn có thể tham quan và đưa ra quyết định đúng đắn nhất có nên mua Khang Điền Quận 2 hay không.

Khi bàn giao cho khách hàng, các dự án nhà phố Khang Điền sẽ được hoàn thiện bề ngoài, phần trong tình trạng thô để, chủ nhà thoải mái sáng tạo để hoàn thiện theo sở thích và nhu cầu của gia đình mình. Bên cạnh đó bạn cũng được sở hữu lâu dài với sổ hồng. SaleReal sẽ giải quyết những khó khăn cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.