Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Vì Sao dự án Sunshine Venicia lại được đánh giá cao?

phoi canh sunshine venicia quan 2

Dự án Sunshine Venicia được đánh giá cao bởi thỏa mãn được nhiều yếu tố về vị trí địa lý, môi trường sống và các tiện ích và căn hộ Sunshine Venicia là một dự án như vậy. Trong bài viết dưới đây về dự án Quận 2, chúng ta sẽ cùng đi phân tích những ưu điểm của dự án. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

phoi canh sunshine venicia quan 2

Vì Sao dự án Sunshine Venicia lại được đánh giá cao?

Đây là một yếu tố được tất cả các khách hàng quan tâm đầu tiên khi quyết định mua hay xuống tiền đầu tư vào dự án đó. Sunshine Venicia Quận 2 nằm số 34 và 39, phường Bình An, Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh , ngay nút giao giữa đường Trần Não và Lương Định Của, chỉ cách cầu thủ thiêm 1,8 km. Đây là 2 tuyến đường then chốt của Quận 2 và cũng là tuyến đường huyết mạch của thành phố.

Tìm hiểu thêm về căn hộ Sunshine Venicia tại video dưới đây:

Dự án Sunshine Venicia Thủ Thiêm khá gần với đại lộ Vòng Cung, đường ven sông chính vì vậy việc di chuyển của cư dân ở đây thuận tiện hơn bao giờ hết. Đặc biệt là các cư dân dự án Sunshine Venicia Quận 2 có công việc tại khu vực này.

Trước tiên chúng ta cần phải tiến tới view nhìn của của dự án căn hộ Sunshine Venicia. Các cư dân sinh sống tại đây có thể nhìn ra sông Sài Gòn tại phía tây của dự án. Phía đông giáp với đại lộ vòng cung, cư dân có thể nhìn về Hồ Trung tâm Lake Center. Phía Nam giáp với đường 38, các cư dân có thể nhìn về Thủ Thiêm. Phía bắc gần với đường 34 và có thể nhìn về đường Trần Não và dự án Laimian City.

Chính vì nằm tại một vị trí đắc địa như vậy nên các cư dân căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 cũng có thể đi đến các trung tâm các Quận lân cận rất nhanh chóng. Trong thời gian 5 phút, các cư dân có thể thông qua hầm Thủ Thiêm đến Bình Thạnh, thông qua cầu Thủ Thiêm 1 đến Quận 4, thông qua cầu Thủ Thiêm 3 ai đến Sala Đại Quang Minh.

Hay trung tâm thương mại An Phú – Thảo Điền Quận 2 trong thời gian 5 – 10 phút. Khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng cũng có thể kết nối tới Sunshine Quận 2 trong khoảng thời gian 15 phút.

Tiềm năng của Sunshine Venicia trong tương lai cũng rất tốt

Cầu Thủ Thiêm 4 đang được lên kế hoạch triển khai giúp việc kết nối với Quận 4 được nhanh chóng hơn. Cầu Thủ Thiêm 2 cũng đang được xây dựng dự kiến bàn giao trong thời gian tới giúp việc di chuyển đến khu Lê Duẩn Dinh – Độc Lập dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ mất 5 phút.

Sunshine Group Quận 2 nằm ngay sông Sài Gòn vì vậy các căn hộ đều có thể đón nắng, gió sớm. Dự án căn hộ Quận 2 sẽ giúp các cư dân có được sự khoan khoái và thoải mái ngay tại ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó, chung cư Quận 2 là một môi trường tập trung những người thành đạt, sẽ giúp cho các cư dân cùng nhau phát triển về những tư duy và suy nghĩ tích cực.

Các con em của cư dân ở đây cũng có thể hình thành thói quen rất tốt ngay từ khi còn nhỏ.

Tiện ích Sunshine Venicia Quận 2 có gì nổi bật?

tien ich du an sunshine venicia

Tất nhiên các tiện ích nội, ngoại khu của dự án Sunshine Group cũng được chủ đầu tư vô cùng quan tâm. Đó là các tiện ích giải trí, giáo dục và sức khỏe,…

Tất cả thông tin các bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của đội ngũ SaleReal.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *