Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Vì sao nên chọn Zeitgeist để đầu tư

phoi canh zeitgeist

Là dự án mới có mặt trên thị trường bất động sản khu Nam với quy mô siêu khủng, dự án Zeitgeist Nhà Bè đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn Zeitgeist để đầu tư? Có những yếu tố nào đáng để cân nhắc xem xét về Zeitgeist Nhà Bè? Là những vấn đề được các khách hàng và nhà đầu tư thắc mắc tìm hiểu.

Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal Team sẽ phân tích cụ thể và cung cấp các thông tin về các vấn đề liên quan từ dự án Zeitgeist, hi vọng sẽ mang đến cho quý khách nhiều nguồn tài liệu tham khảo hữu ích.

Những lý do nên lựa chọn Zeitgeist để đầu tư

Quy mô, tính chất quy hoạch tại dự án Zeitgeist

Sau khu đô thị Phú Mỹ Hưng thì Zeitgeist Nhà Bè là dự án đang có sức hút mạnh mẽ nhất tại khu Nam Sài Gòn với quy mô gần 350ha, được mệnh danh là khu đô thị Phú Mỹ Hưng thứ 2 tại đây.

phoi canh khu do thi zeitgeist

Toàn dự án được chia thành nhiều phân khu quy hoạch khác nhau, với 4 khu đô thị điển hình bao gồm: khu đô thị trung tâm, khu đô thị cửa ngõ, khu đô thị công viên, và khu đô thị tuyến tính.

Ở mỗi khu đô thị được thiết kế đan xen đầy đủ các loại hình tiện ích, đáp ứng đa dạng các nhu cầu của cộng đồng cư dân tương lai.

Với khu hạ tầng công cộng, là nơi được thiết kế mạng lưới giao thông dày đặc, phân bố rộng khắp với quy mô 66.036ha, giúp việc kết nối giao thông dễ dàng và nhanh chóng đồng thời, cũng giúp việc tiếp cận các cung đường huyết mạch xung quanh.

Khu vực tiện ích công cộng được bố trí đầy đủ các tiện ích mảng xanh, hồ bơi, các khu vực vui chơi giải trí, rèn luyện thể thao, các trung tâm thương mại, trường học bệnh viện, đều có đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu của cộng đồng cư dân khi an cư tại đây.

mat bang zeitgeist nha be

Uy tín của chủ đầu tư dự án Zeitgeist

Điều thứ 2 mà quý khách hàng nên cân nhắc xem xét đó chính là ở uy tín của chủ đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè, là 1 trong những thương hiệu hàng đầu đáng tin cậy tại Việt Nam.

Video giới thiệu chủ đầu tư GS E&C

https://youtu.be/SRqRBVNIATg

Tập đoàn GS E&C là 1 trong những doanh nghiệp nước ngoài được đông đảo khách hàng và đối tác tin cậy trong các hạng mục xây dựng với chất lượng và tiến độ thi công đảm bảo.

Hơn thế nữa, hiện nay, GS E&C chính là nhà thầu đảm nhận công trình tuyến Metro số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh và đang đấu thầu tuyến số 4 và 5 tại đây.

Với lĩnh vực bất động sản, dự án Zeitgeist là 1 trong 2 sản phẩm chiến lược của chủ đầu tư E&C, với kỳ vọng và số vốn đổ vào đây cực kỳ lớn, là dự án đáng để cân nhắc xem xét.

Tiềm năng từ vị trí dự án Zeitgeist

Ngoài 2 yếu tố trên, SaleReal Team sẽ cung cấp thêm các thông tin về đặc điểm vị trí dự án Zeitgeist ảnh hưởng đến thị trường bất động sản nơi đây.

Có thể nói ngoài việc sở hữu nhiều cung đường huyết mạch bao quanh, thì Zeitgeist còn khá kề canh với hàng loạt các dự án mới đang được triển khai mạnh mẽ, nhất là tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, thúc đẩy gia tăng giá trị các dự án bất động sản tại đây cực kỳ lớn.

Hơn nữa, tại khu vực phía Nam hiện nay chỉ có 1 vài dự án mới được hình thành, là tiền đề và cơ hội phát triển cực kỳ lớn của căn hộ Zeitgeist trong tương lai.

Quý khách quan tâm đến vấn đề này từ dự án Zeitgeist có thể tham khảo thêm tại  các bài viết khác của chúng tôi cập nhật tại đây để hiểu rõ hơn về dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published.