Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Vị trí của căn hộ Quận 8 có tiềm năng hay không?

quy hoach quan 8

Thoạt nhìn thì các chung cư cao cấp không tập trung nhiều ở khu vực Quận 8. Tuy nhiên, thị trường chung cư ở khu vực này vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi giá thành hợp lí và sự tiện ích xung quanh của khu vực.

SaleReal cũng đã kịp thời cung cấp cho quý khách nhiều thông tin hơn về một số sản phẩm dự án Quận 8 nói riêng và khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Bên cạnh những thông tin quan trọng, SaleReal Team sẽ trình bày thêm một số tiềm năng của những căn hộ Quận 8 đặc biệt là về vị trí của sản phẩm.

Tham khảo thêm video chia sẻ về thông tin dự án Quận 8 tại video dưới đây:

Vị trí của căn hộ Quận 8 có tiềm năng hay không?

Hiện tại, một số căn hộ đã được xây dựng và hoàn thiện chẳng hạn như căn hộ Diamond Lotus Riverside 49C Lê Quang Kim, Chánh Hưng- Giai Việt 854 Tạ Quang Bửu, Topaz City 39 Cao Lỗ,…

Đa số các căn hộ được bố trí gần khu vực trọng điểm như cầu Bình Tiên- chuẩn bị thi công trong thời gian tới. Dự án hạ tầng giao thông này sẽ giúp cho Quận 8 giải quyết được nạn kẹt xe vào những giờ cao điểm.

Hạ tầng xung quanh dự án Quận 8 tương lai ra sao?

Theo nguồn tin mà SaleReal nhận được thì dự án này sẽ được thành phố ưu tiên đẩy nhanh tốc độ hoàn thành trong năm 2020 nhằm mở rộng lối đi và rút gọn khoảng cách từ Phạm Thế Hiện qua Võ Văn Kiệt.

quy hoach quan 8

Đối với những chủ đầu tư thì nguồn tài liệu sau đây sẽ là một trong những lí do giúp những nhà săn mồi bản lĩnh hơn trong việc làm giàu theo hình thức BT. Đó là dự án cải tạo kênh Đôi.

Hiện này, thành phố sẽ quy hoạch khu vực kênh Đôi, tiến hành di dời từ kênh Đôi đến Phạm Thế Hiện với khoảng 5055 căn nhà sẽ bị ảnh hưởng. Tổng chi phí dự kiến bồi thường khoảng 12.800 tỷ đồng.

Tiếp theo thành phố sẽ giảm hành lang bảo vệ kênh từ 30m xuống còn 13m để tạo quỹ đất sạch. Qua đó, khu vực sẽ được mở rộng và tạo một bờ kè với độ dài 20m như đường Trường Sa, Hoàng Sa và có cả các tuyến đường Thủy dọc bờ kênh.

Qua quan sát, các căn hộ thường tòa lạc trên tuyến đường Cao Lỗ. Một tin vui cho cư dân Quận 8, tuyến đường này sẽ được mở rộng lộ giới lên 30m tức là tăng hơn 20m so với độ rộng hiện tại 670 m2 từ Tạ Quang Bửu đến giáp ranh Bình Chánh, dự kiến toàn dự án cũng sẽ hoàn thành trong năm 2020.

Ngoài ra, đoạn đường từ Bến Thành đến Tân Kiên sẽ được liên kết bằng tuyến đường Metro 3A. Đây là dự án khá quan trọng và mới mẻ của khu Tây trong tương lai. Với kinh phí đầu tư lên đến 2.82 tỷ USD. Quận 8 hứa hẹn sẽ trở thành một khu vực khiến người dân có cái nhìn hoàn toàn khác từ trước đến giờ.

Chắc hẳn cư dân Quận 8 ai cũng biết đến cầu Phú Định- một hạ tầng giao thông quan trọng khép kín đường Vành Đai 2 tại khu vực phía Tây thành phố.

Nó đóng nhiều vai trò quan trọng trong sinh hoạt của người dân tại đây, chiếc cầu này thường được dùng để vận chuyển hàng hóa từ khu vực phía Tây di chuyến đến cảng Hiệp Phước, cảng Cát Lái. Đây cũng là chiếc cầu nối giữa các Quận 8 và Quận 6 với mong muốn đem lại nhiều sự tiện ích cho người dân.

Ngoài ra, thành phố cũng sẽ cho tu sửa và mở rộng nhiều tuyến đường nội khu như Tả Quang Bửu, Phạm Thế Hiển,…

Thật vậy, có thể nói Quận 8 đang ngày càng đánh dấu tên tuổi, trở thành một trong những Quận trung tâm với đầy đủ sự tiện nghi trong thành phố. Những cú thay đổi ngoạn ngục này sẽ thu hút nhiều khách hàng đến sinh sống hoặc đầu tư vào các chung cư Quận 8 trong tương lai gần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *