Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Vị trí của dự án FPT City Đà Nẵng có tiềm năng không?

vi tri fpt city

FPT City Đà Nẵng được quy hoạch tại phía đông nam của thành phố Đà Nẵng, dự án được quy hoạch nhằm phát triển tập trung ở lĩnh vực du lịch, khai thác dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng và hình thành nên những khu dân cư cao cấp.

Toàn bộ dự án Đà Nẵng có tổng diện tích hơn 181 ha với nhiều phân khu khác nhau. Vị trí của khu đô thị FPT City Đà Nẵng được đánh giá cao bởi nhiều nhà đầu tư. Vì sao?

Ngay trong bài viết này, PiRealtor xin chia sẻ đến quý khách hàng những đánh giá, nhận định riêng của chúng tôi về tiềm năng vị trí mà dự án FPT City đang sở hữu. Mong rằng, bài viết sẽ giúp quý khách có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Tham khảo thêm thông tin về khu đô thị FPT City tại video:

Vị trí của dự án FPT City Đà Nẵng có tiềm năng không?

FPT City được quy hoạch bao gồm: biệt thự FPT City, nhà phố FPT City và đất nền FPT City và khu căn hộ cao tầng. Toàn bộ dự án có tổng diện tích 181ha, nằm tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, ở hướng Đông Nam của thành phố Đà Nẵng.

Từ đất nền FPT City Đà Nẵng quý khách hàng có thể di chuyển vào trung tâm thành phố Đà Nẵng và vào sân bay Đà Nẵng chỉ mất khoảng 30 phút đi xe, hoặc ra đến bãi biển Tân Trà chỉ khoảng 5 phút đi xe, du lịch ra đến phố cổ Hội An chỉ 15 phút và ra sân golf Đà Nẵng chỉ mất 5 phút.

Đà Nẵng hiện đang là một trong 3 thành phố phát triển bậc nhất nước ta về đa dạng lĩnh vực. Trong những năm qua Đà Nẵng luôn được bình chọn để tổ chức những sự kiện lớn như lễ hội pháo hoa nghệ thuật, sự kiện APEC 2017. Tạo điều kiện cho ngành du lịch của thành phố Đà Nẵng phát triển với tốc độ chóng mặt.

Hiện tại, thành phố Đà Nẵng đang dần hình thành những khu đô thị mới, với quy hoạch cao cấp. Nếu như Quận Hải Châu là khu vực tập trung phát triển những khu thương mại, tài chính thì khu vực đông nam của Đà Nẵng sẽ tập trung vào lĩnh vực phát triển, khai thác du lịch, triển khai nhiều loại hình khách sạn nghỉ dưỡng và dần hình thành nên những khu cộng đồng dân cư cao cấp. Nổi bật nhất là khu đô thị FPT City.

vi tri fpt city

Tổng quan về khu đô thị FPT City Đà Nẵng

FPT City được quy hoạch tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, hướng Đông Nam thành phố Đà Nẵng. Nhà phố FPT City Đà Nẵng có vị trí nằm liền kề với sông Cổ Cò, một nhánh sông lớn của khu vực nên sở hữu không gian sống thoáng đãng.

Đất nền FPT City Đà Nẵng được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng, dự án có diện tích rộng 181 ha. Có nhiều phân khu trong khu đô thị FPT City Đà Nẵng nên mật độ xây dựng chiếm từ 40% đến 60%, tùy vào quy hoạch từng phân khu.

Dự án bao gồm:

Khu nhà phố liền kề, nhà phố thương mại – shophouse, biệt thự..

Khu đất nền City Đà Nẵng có diện tích phân lô đẹp như: 6x 15m, 6 x 18m, 7.5 x 24m, 9x 24m,..

Và khu căn hộ cao tầng.

Là khu đô thị hoàn hảo từ cách triển khai từng phân khu, chuỗi tiện ích của dự án FPT City được quy hoạch đồng bộ, chỉnh chu với tiêu chuẩn cao cấp như: các khu trung tâm thương mại, dãy nhà phố mua sắm, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng… mảng xanh được quy hoạch thêm công viên nhiệt đới, đường chạy bộ ven sông, hồ cảnh quan, trung tâm thể thao đa năng ngoài trời, phòng luyện tập thể lực, cùng đó là hàng loạt những tiện ích công cộng và dịch vụ giải trí cao cấp khác được bố trí trải dài theo toàn bộ khu đô thị.

Leave a Reply

Your email address will not be published.