Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Vị trí kết nối giao thông dự án Eco Green Sài Gòn

Tọa lạc tại đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, Quận 7. Vị trí dự án Eco Green Sài Gòn là một dự án căn hộ cao cấp có một không hai tại Quận 7 nói riêng và cả khu vực phía Nam nói chung được triển khai vào năm 2018. Mà nhân lực thực hiện dự án này chính là thương hiệu nổi tiếng ở miền Bắc với tên gọi đầy đủ công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai. Căn hộ Eco Green Saigon như những trang giấy đầu tiên được viết lên ở chiến lược ” Nam tiến ”  lần này.

Thì nội dung của bài viết này, đội ngũ chuyên gia SaleReal sẽ chia sẻ vị trí và tiềm năng giao thông tại dự án Eco Green, bài viết dưới đây sẽ mang lại cho quý khách những thông tin hữu ích nhất.

Vị trí kết nối tại dự án Eco Green Sài Gòn

Khu đô thị Eco Green Sài Gòn là một dự án có quy mô tổng thể là 14,36 hecta, được triển khai bởi tập đoàn Xuân Mai trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

vi tri eco green saigon


Vị trí này chính là sự đúc kết của những tuyến đường huyết mạch đang bủa vây như Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Tất Thành, Trần Xuân Soạn, Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, Nguyễn Văn Linh,… Cùng một số kênh giao thông ngay trước mắt đã tạo nên sự lôgic trong việc đi lại, đáp ứng nhanh trong việc học tập, ngoại thương, làm việc cho cộng đồng cư dân.

Đầu tiên, với lộ trình một đường thẳng thông qua cầu Phú Mỹ là cư dân đã có thể tiếp cận nhanh đến Quận 2, khu công nghệ cao, các tỉnh miền Đông Nam Bộ vô cùng nhanh chóng.

Và cư dân muốn tiếp cận đến trung tâm hành chính Quận 1, chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, hoặc Quận 4 thông qua tuyến đường Nguyễn Tất Thành là có thể kết nối đến các tiện ích về vui chơi, giải trí, ăn uống với một địa điểm sầm uất nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Hoặc có thể mất khoảng 20 phút di chuyển đến Quận 8 và khoảng 30 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất, với những phương tiện đơn giản nhất là cư dân có thể lưu thông một cách linh hoạt từ dự án đến các Quận, Huyện lân cận.

Thêm một điểm cộng để tâm đắc ở dự án Eco Green Quận 7 nữa chính là cùng một lúc sở hữu 3 địa điểm sầm uất như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị mới Thủ Thiêm và trung tâm hành chính Quận 1, các yếu tố này vô cùng quan trọng cho nguồn lợi ích của dự án Eco Green Sài Gòn sau khi được đưa vào hoạt động.

Giao thông ở dự án Eco Green Sài Gòn có gì thuận tiện?

Để đáp ứng nhu cầu đi lại trong học tập và làm việc, đi kèm với phát triển ngoại giao, nhà nước đã chú trọng đầu tư hàng chục tuyến đường hạ tầng giao thông với tổng nguồn vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng.

tien do eco green saigon
eco green saigon anh that te


Có thể kể đến như xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 nối với trung tâm hành chính Quận 7 qua khu đô thị Thủ Thiêm, xây dựng tuyến Metro Số 4 kéo dài từ Quận 12 đi qua các Quận thành phố và điểm dừng tại Huyện Nhà Bè. Bên cạnh đó, phía Nam Sài Gòn luôn chiếm một lợi thế với hệ thống kênh, rạch chằng chịt, tận dụng những ưu điểm này để xây dựng thêm cầu Kênh Tẻ 2 và cầu Nguyễn Văn Cừ đã tạo sự linh hoạt trong đời sống đi lại của cư dân.

Trên đây là bài viết chia sẻ về vị trí được thực hiện bởi nhóm SaleReal, mong rằng, bài đánh giá này sẽ đem lại cho quý khách nội dung nắm rõ hơn về vị trí cũng như muốn lựa chọn dự án Eco Green Sài Gòn để làm nơi an cư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *