Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Vị trí Masteri Parkland: Tiềm năng thực sự, giá trị to lớn

Nhận định trên về vị trí dự án Masteri Parkland là hoàn toàn có cơ sở. Căn hộ Quận 2 này hiện đang có mặt trên đường Xa Lộ Hà Nội. Con đường mà theo đánh giá của mọi người là giàu tiềm năng nhất khu vực hiện nay khi được quy hoạch lộ giới rộng lớn, hạ tầng vững chắc và đẹp mắt, thu hút nhiều chủ đầu tư tìm đến. Bên cạnh đó, vị trí dự án này còn kiến tạo những giá trị bền vững trên cơ sở tận dụng lợi thế chiến lược, giúp ích rất nhiều cho các gia đình may mắn sở hữu chung cư An Phú này.

quy mo can ho Masteri Parkland

Giới thiệu vị trí căn hộ chung cư Masteri Parkland

Được đầu tư và phát triển bởi Thảo Điền Investment, dự án Masteri Parkland nằm trên trục đường Xa Lộ Hà Nội huyết mạch, nơi giao nhau với cung đường trọng điểm khác là Mai Chí Thọ.

Vị trí dự án này ngay từ đầu đã được đánh giá rất cao, và liệt vào danh sách một trong những tuyến đường chiến lược quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh. Theo quan sát thì con đường quy hoạch giao thông rất đồng bộ, hạ tầng lại hoàn thiện và đặc biệt giúp kết nối nhanh chóng đến trung tâm Sài Gòn. Tiềm năng từ vị trí này là không thể phủ nhận, vì thế lựa chọn xuống tiền đầu tư chung cư Masteri Parkland khủng tại Quận 2 là quyết định sáng suốt của Thảo Điền này.

Ngoài điểm cộng là vị trí mặt tiền, căn hộ An Phú còn được 10 điểm hưởng thụ hệ thống tiện ích và dịch vụ sẵn có tại đây. Xung quanh đây có rất nhiều sự lựa chọn cho gia đình, làm cuộc sống của mọi người thêm phong phú và nhiều sắc màu hơn.

hoi boi tai can ho Masteri Parkland

Phân tích vị trí chung cư cao cấp Quận 2 Masteri Parkland

Cụ thể vị trí dự án Masteri Parkland như sau:

  • Gần với các dự án của Thảo Điền Investment là Masteri An Phú
  • Nằm trong khu An Phú Thảo Điền giàu có nhất thành phố Hồ Chí Minh
  • Khu vực này có cộng đồng cư dân trung và thượng lưu tập trung sinh sống
  • Gần tuyến Metro Số 1 Bến Thành Suối Tiên, đường Mai Chí Thọ
  • Hạ tầng khu vực nơi dự án được đầu tư xây dựng đã rất hoàn thiện và bền vững.
  • Từ căn hộ có thể đến các khu vực khác, tiện ích gần dự án với quãng đường chưa đến 1km như The Orient Bar, The Vista Gym, mầm non Thảo Điền, Vincom Mega Mall Thảo Điền, bệnh viện Bưu Điện, công viên Thảo Điền….

Theo Trần Đình Hiếu SaleReal team, vị trí tien do Masteri Parkland có nhiều tiềm năng. Trước hết là vị trí thuộc khu đô thị có tốc độ phát triển hàng đầu khu vực, là khu nhà giàu đúng nghĩa với rất nhiều gia đình có điều kiện sinh sống, hình thành nên các tiện ích cũng rất đẳng cấp để mục đích là đáp ứng được nhu cầu cao cấp của khách hàng.

Bên cạnh đó, công trình này còn thuộc đường lớn có tiếng tại thành phố, ngay trung tâm. Nhờ vậy mà giá trị căn hộ cao cấp Quận 2 này được nâng cao rõ rệt. Trong mắt nhiều nhà đầu tư thì dự án quả xứng đáng để đầu tư xuống tiền nhanh chóng.

Nếu chỉ riêng yếu tố vị trí mà dự án Masteri Parkland đã trở nên hấp dẫn như vậy thì càng tìm hiểu các yếu tố khác gia đình sẽ càng thỏa mãn và thấy hài lòng với chung cư An Phú này. Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho mọi nhà.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.