Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Vị trí tọa lạc độc tôn của Condotel Phú Quốc

Từ vị trí tọa lạc của Condotel Sonasea Phú Quốc, quý khách có thể nhanh chóng di chuyển đến sân bay quốc tế Đà Nẵng, di chuyển thuận tiện hơn đến thị trấn Dương Đông, Dinh Cậu, danh lam Suối Tranh, vườn quốc gia Phú Quốc.

Điều này sẽ tạo ra được những thuận lợi lớn về giao thông cho quý cư dân của dự án. Nếu như bạn muốn nhanh chóng di chuyển về thành phố Hà Nội, thì bạn có thể đi bằng đường hàng không. Thời gian không đến 1 ngày là bạn đã có thể đặt chân ở thủ đô nghìn năm văn hiến. Còn nếu như bạn đang ở Phú Quốc mà bạn muốn di chuyển về đất liền thì bạn có thể di chuyển thuận tiện bằng đường thủy. Bạn vừa có thể ngắm cảnh và hít thở không khí trong lành lại vừa có thể chậm rãi di chuyển về đất liền.

Condotel Phú Quốc

Với mục tiêu hàng đầu trở thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất đảo Phú Quốc, Condotel Phú Quốc được chú trọng đầu tư một hệ thống tuyệt ích cao cấp để tạo nên được những điểm nhấn hút khách du lịch. Hệ thống tiện ích của Condotel Sonasea có thể kể đến như là các trung tâm thương mại, phòng Karaoke, phòng tập Gym, nhà hàng và quán Bar…

Đây cũng chính là những tiện ích tuyệt vời nhất cho cư dân tại nơi đây. Tất cả những tiện ích vượt trội đều được gói gọn trong Sonasea Phú Quốc theo tiêu chí “ All in One”.

Sống và nghỉ ngơi tại  Sonasea Condotel Phú Quốc, quý khách có thể trải nghiệm tất cả những tiện ích tuyệt vời trên. Hãy thử tưởng tượng rằng trong một ngày bạn có thể vừa thoải mái mua sắm tại trung tâm thương mại, vừa chăm sóc sức khỏe ở phòng tập Gym, thư giãn ăn tối tại nhà hàng mà không phải mất công di chuyển đi xa thì sẽ tiện biết bao nhiêu.

Giấc mơ về một cuộc sống đẳng cấp của bạn có thể được thực hiện khi đến với Condotel Sonasea Phú Quốc. Hãy đến với Sonasea Phú Quốc để trải nghiệm sống và cảm nhận.

Xem thêm: 5 điểm cộng vượt trội của Condotel Sonasea Phú Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *