Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Vị trí và sự đẳng cấp của khu căn hộ Paris Hoàng Kim

Vị trí Paris Hoàng Kim giống như một điểm nhấn giữa trung tâm Quận 2 với vị trí vàng đắt giá và môi trường sống trong lành, đẳng cấp. Đúng với tiêu chuẩn của khu căn hộ hạng A, chung cư Khởi Thành thực sự khiến dự án Paris Hoàng Kim dungquoc không thể rời mắt.

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim

Đường Lương Đình Của là tuyến giao thông huyết mạch của Quận 2 & thành phố và vị trí dự án Khởi Thành toạ lạc không đâu khác mà chính tại mặt tiền con  đường này, số 25/5. Khu vực này có quỹ đất xây dựng đẹp nhất Quận 2, nằm trong khuôn viên quy hoạch phát triển toàn diện.

Khu căn hộ có hệ thống đường xá thuận tiện, hạ tầng và dịch vụ đồng bộ. Mặc dù dự án không thuộc Thủ Thiêm nhưng lại có vị trí liền kề nên cư dân sẽ được trải nghiệm toàn bộ các tiện ích hiện đại của khu vực bao gồm:

vi tri paris hoang kim


Hệ thống giáo dục ( trường mẫu giáo, trường tiểu học, trường trung học, đại học, trường công lập, trường dân lập, trường quốc tế, … )
Hệ thống y tế và chăm sóc sức khoẻ (bệnh viện trung ương, bệnh viện quốc tế, phòng khám tư nhân, bệnh viện quận, …)

Hệ thống dịch vụ vui chơi giải trí ( công viên, trung tâm thương mại, các khu phố mua sắm, dịch vụ ăn uống, … )

Các dịch vụ hành chính, kinh tế, tài chính khác ( hệ thống ngân hàng, đơn vị hành chính cấp phường, quận, cơ quan công an, … )

Chính vị trí đắc địa đã mang đến những lợi thế góp phần giúp cho tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản của các căn hộ tại dự án Paris Hoàng Kim cao hơn. Hiện nhu cầu thuê và mua nhà/căn hộ để ở tại các khu vực trung tâm Quận 2 rất cao vì vậy Quốc Dũng Blog tin rằng với lợi thế tuyệt vời về vị trí và thiết kế không gian căn hộ Paris Hoàng Kim sẽ mang lại lợi nhuận cho thuê cao trong tương lai.

Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ mở rộng đường Lương Đình Của

Sự đẳng cấp của khu căn hộ Khởi Thành Quận 2
Paris Hoàng Kim mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần.
Đó là không gian sống hiện đại được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp của những căn hộ hạng sang. Không gian trong từng căn hộ vừa đẹp, vừa rộng rãi lại vừa gần gũi với thiên nhiên bởi sự tối ưu về diện tích sử dụng, sự chú trọng đến các yếu tố tự nhiên và sự tinh tế trong thiết kế dù là những chi tiết nội thất nhỏ nhất. Khu chung cư Khởi Thành luôn ngập tràn sức sống bởi sắc xanh của cây cối bao phủ xung quanh và ngay cả trong nội khu, trong từng căn hộ.
Yếu tố đẳng cấp thứ hai của Paris Hoàng Kim là những tiện nghi mà căn hộ sở hữu, từ bể bơi thư giãn, bể bơi nhỏ cho các bạn nhỏ, khu mua sắm và phòng gym, thể dục thể thao cho mọi cư dân đến khu kỹ thuật, bãi đậu xe an toàn và an ninh tuyệt đối. Hay đẳng cấp hơn nữa là khu nhà trẻ, skybar, nhà hát, rạp chiếu phim, … Những hình ảnh này khiến Quốc Dũng có thể liên tưởng đến một thành phố thu nhỏ ngay trong lòng dự án Paris Hoàng Kim Quận 2. Thay vì mất thời gian để di chuyển sang các khu vực khác, khách hàng có thể thoải mái sống một cuộc sống an yên, trải nghiệm lần lượt từng tiện ích tại chính gia đình mình, trong chính khu căn hộ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *