Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Vị trí vàng có một không hai của Masteri An Phú

Can ho masteri an phu quan 2 được đánh giá là dự án cao cấp bậc nhất tại quận 2. Với quy mô dự án lên tới 8 ha và tọa lạc ngay tại mặt tiền của xa lộ Hà Nội. Cùng với đó là có kết nối trực tiếp với ga số 7 của tuyến Metro Bến Thành khiến dự án có thể đáp ứng mọi nhu cầu đi lại từ dự án đến các khu vực lân cận một cách nhanh chóng nhất.

masteri an phu

Quy mô dự án masteri an phu quan 2 gồm 1 tầng hầm và 2 khối đế với 4 tòa tháp căn hộ cao từ 39 – 42 tầng. Dự kiến khi hoàn thành masteri an phu quan 2 sẽ cung cấp cho thị trường 3021 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp.

 

Tại dự án, chủ đầu tư thiết kế các căn hộ với diện tích đa dạng 52m2 – 70m2 – 89m2 – 96m2 – 112m2 – 135m2 – 148m2 – 170m2 giúp khách hàng có thể thuận tiện sở hữu căn hộ cho mình theo đúng nhu cầu sử dụng và tầm tài chính.

 

Với diện tích quy hoạch gần 8 ha, chủ đầu tư là công tu cổ phần đầu tư Thảo Điền và các đối tác chiến lược bao gồm tập đoàn Vingroup, ngân hàng Techcombank hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng và thị trường một dự án có một không hai tại quận 2 thành phố Sài thành đông đúc.

 

Hiện nay, chủ đầu tư đưa ra giá bán từ  30 triệu đồng/ m2 cho các khách hàng. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào quý IV/ 2016.

 

Với vị trí tọa lạc của mình ngay tại mặt tiền của xa lộ Hà Nội, dưới chân cầu Sài Gòn nên các chuyên gia bất động sản phân tích, dự đoán rằng giá trị căn hộ của du an masteri an phu sẽ tăng lên không ngừng trong tương lai. Bởi vì sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng giao thông vận tải sẽ khiến cho việc đi lại của khách hàng, cư dân tại dự án dễ dàng, thuận tiện hơn. Người dân đến sinh sống tại khu vực quận 2 khi đông đúc lên sẽ khiến thị trường căn hộ cho thuê tăng lên đột biến. Từ đây, khả năng sinh lời từ căn hộ là điều chắc chắn sẽ không thể chối cãi.

 

 

Được triển khai trên khuôn viên đất rộng đến 8ha trải dài dọc theo xa lộ Hà Nội – vị trí vàng của khu vực Thảo Điền quận 2. du an masteri an phu được thiết kề gồm 4 tháp căn hộ cao từ 39-42 tầng cùng 1 tòa tháp văn phòng và phía trước là trung tâm thương mại Vincom Mega Mall quy mô lớn và hiện đại bậc nhất tại quận 2.