Vị trí vàng duy nhất còn sót lại cho dự án Vinhomes Golden River Ba Son

Vị trí vàng duy nhất còn sót lại cho dự án Vinhomes Golden River Ba Son

Vừa gây dựng được tiếng tăm tại dự án Vinhomes Central Park và vẫn còn chưa hạ nhiệt thì tập đoàn Vingroup đã tiếp tục tung ra thị trường dự án Vinh

Sentosa city – Cơ hội đầu tư của mọi người
Căn hộ The Sun Avenue Quận 2
Căn hộ Centana quận 2 cú hích thúc đẩy thị trường bất động sản quận 2

Vừa gây dựng được tiếng tăm tại dự án Vinhomes Central Park và vẫn còn chưa hạ nhiệt thì tập đoàn Vingroup đã tiếp tục tung ra thị trường dự án Vinhomes Golden River Ba Son nằm tại khu đất vàng của công ty đóng tàu thủy Ba Son hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư béo bở không thể bỏ qua đối với các nhà đầu tư.

vi-tri-du-an-vinhomes-ba-son

Vị trí đắc địa duy nhất còn sót lại

Can ho Vinhomes Golden River tọa lạc tại khu đất của công ty đóng tàu thủy Ba Son với 2 mặt tiền dài hàng kilomet từ đường Nguyễn Hữu Cảnh đến Tôn Đức Thắng.

Vị trí trọng điểm được đặt ngay tại trung tâm Sài Gòn, ngay góc đường Tôn Đức Thắng-Nguyễn Hữu Cảnh, cảng Ba Son có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất này có tuyến metro số 1 đi ngầm qua kết hợp với ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 từ Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm nên chắc chắn khu đất này sẽ như “ hổ mọc thêm cánh”, giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi giao thông được kết nối quá dễ dàng với các khu trung tâm của thành phố.

Vị trí du an Vinhomes Golden River được coi là đẹp và độc nhất vô nhị còn sót lại tại trung tâm quận 1.

Với vị trí đắc địa có một không hai này, dự án Vinhomes Ba Son kết nối linh hoạt với các khu vực quan trọng trong thành phố được bố trí và thiết kế tỉ mỉ bằng hệ thống giao thông thuận lợi bằng cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và hệ thống tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên.

Đường bộ: Nằm ở mặt tiền đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh.

Đường thủy: Giáp sông Sài Gòn thuận tiện cho việc làm bến du thuyền thăm quan ngắm cảnh.

Đường sắt: gần tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiến trạm dừng số 4.

Khoảng cách từ dự án căn hộ Vinhomes đến 1trong vài các địa điểm chính của TP.HCM.

Chỉ 2 phút đến là có thể đặt chân tới Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên

Với vỏn vẹn 3 phút bạn đã có mặt ngay tại khu đô thị mới Thủ Thiêm

Và 4 phút đến trung tâm sầm uất Quận 1, TP.HCM

Liên kết vùng: Rất gần với các quận lân cận như Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận Bình Thạnh,…

Bên cạnh đó, đối diện căn hộ Vinhomes Golden River là trung tâm thương mại Sài Gòn Square, gần đó là các trung tâm thương mại nổi danh khác như Times Square Nguyễn Huệ, Vincom Đồng Khởi, khu đô thị Vinhomes Central Park…

Bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool tọa lạc tại Khu đô thị Vinhomes Central Park, từ căn hộ Vinhomes Golden River để đến bệnh viện Vinmec sắp khai trương cũng thuộc tập đoàn Vingroup chỉ mất 5 phút rất nhanh chóng khi bạn cần phải đến cơ sở y tế.

Những ưu điểm vượt trội ấy đã giúp Khu đô thị Vinhomes Central Park vượt mặt rất nhiều các đối thủ cạnh tranh để đến tay người tiêu dùng với chất lượng và giá cả tốt nhất.

COMMENTS