Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Việt Nam đẫm nước mắt sau trận lượt về

Họ vẫn còn đó một tiền đào Công Vinh biết tỏa sáng ở những thời điểm cần thiết, còn Thành Lương với nhãn quan chiến thuật sắc sảo nhưng trong công cuộc trẻ hóa đội tuyển, chúng ta cần nhiều thời gian. Công Vinh lập cú đúp cũng không thể giúp Việt Nam vào chung kết Theo ý kiến của những chuyên gia, đội tuyển Việt Nam tham dự giải đấu lần này được đánh giá là không mạnh bằng những năm trước. Hàng trăm CĐV Việt Nam đã rơi nước mắt, hi vọng lớn để rồi thất vọng nhiều nhưng hãy cứ tin rằng, chúng tôi luôn tin tưởng và yêu mến đội tuyển Việt Nam. Có thể bạn quan tâmDàn diễn viên phim Kính vạn hoa ‘chìm – nổi’ ra sao?So kè nhan sắc nữ phù thủy trên màn ảnh nhỏHoa hậu Kỳ Duyên Bản lĩnh tuổi 183 cô g…

Được chơi trận lượt về trên chảo lửa Mỹ Đình, được sử cổ vũ động viên của hàng nghìn người hâm mộ trên khán đài và qua truyền hình nhưng đội tuyển Việt Nam lại trình diễn một lối chơi thiếu sức sống nhất kể từ vòng bảng của AFF cup 2014.

Osvaldo và bồ tình tứ sau scandal gái mại dâm

Osvaldo trông như ngôi sao nhạc rock bụi bặm, hoang dã bên cạnh người tình tóc vàng xinh đẹp trong bộ ảnh mới trên tạp chí Gente


Đội tuyển Việt Nam đã trình diễn một lối chơi hết sức “quyến rũ” và đẹp mắt bỗng dưng trở nên hiền lành và thiếu hiệu quả.
Kết quả trận đấu đã phản ánh đúng thực lực của 2 đội trên sân.
Một mình Công Vinh không thể cứu rỗi nổi cả một đội tuyển rệu rã, đội xúng đáng đã giành được chiến thắng. 
Công Vinh lập cú đúp cũng không thể giúp Việt Nam vào chung kết Theo ý kiến của những chuyên gia, đội tuyển Việt Nam tham dự giải đấu lần này được đánh giá là không mạnh bằng những năm trước.
Họ vẫn còn đó một tiền đào Công Vinh biết tỏa sáng ở những thời điểm cần thiết, còn Thành Lương với nhãn quan chiến thuật sắc sảo nhưng trong công cuộc trẻ hóa đội tuyển, chúng ta cần nhiều thời gian.
Đội tuyển Việt Nam ở giải đấu này đã trình diễn một lối đá đẹp mắt, cống hiến nhưng tinh thần thôi là chưa đủ, các cầu thủ chúng ta cần thêm độ chín, và cũng cần những trận thua để đời, biết mình đang ở đâu trên bản đồ bóng đá khu vực, để tự khắc phục những yếu điểm của mình.
Nước mắt của người hâm mộ dành cho đội tuyển Việt Nam Dù sao thì các học trò của HLV Miura cũng rất đáng khen ngợi.
Hẹn gặp lại AFF cup 2016, lúc đó hi vọng Việt Nam sẽ trình diễn một lối đá đẹp hơn, cống hiến hơn cho người hâm mộ.
Hàng trăm CĐV Việt Nam đã rơi nước mắt, hi vọng lớn để rồi thất vọng nhiều nhưng hãy cứ tin rằng, chúng tôi luôn tin tưởng và yêu mến đội tuyển Việt Nam.Có thể bạn quan tâmDàn diễn viên phim Kính vạn hoa ‘chìm – nổi’ ra sao?So kè nhan sắc nữ phù thủy trên màn ảnh nhỏHoa hậu Kỳ Duyên: Bản lĩnh tuổi 183 cô gái đất mỏ gây sốt cộng động mạng trên cả nướcHé lộ nguyên nhân khiến sao Việt nghĩ đến chuyện tự tửHoài Thương/Báo Đất Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published.