Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Việt Nam – Nhật Bản: Sẽ là trận chung kết của nước mắt

Nhưng chúng ta sẽ mỉm cười vì cùng một niềm tin vào một chiến thắng. Nhưng cho dù đó là giọt nước mắt của niềm hạnh phúc, hay giọt nước mắt của nỗi buồn thì chúng ta vẫn sẽ dành sự quan tâm, ủng hộ dành cho các thành viên của U19 Việt Nam. Chúng ta sẽ cùng hướng sự ủng hộ ấy về sân Mỹ Đình tối ngày 13/9. Sẽ là trận đấu của “nước mắt” vì có thể chúng ta sẽ khóc trong niềm hạnh phúc vì một thế hệ bóng đá đang đi lên và sánh ngang với những nền bóng đá ngang tầm thế giới khác. Sẽ là trận chung kết của nước mắt, sẽ là trận chung kết của cảm xúc. Còn chúng ta, cổ động viên sẽ dành hết tâm tư tình cảm dành cho đội bóng U19 quốc gia. Tất cả vì một niềm tự hào dân tộc.

Hứa hẹn một trận chung kết nhiều cảm xúc nhất từ trước tới nay, liệu U19 có viết tiếp những câu chuyện thành công hay phải ngậm ngùi với danh hiệu “vua về nhì”, tất cả sẽ hội tụ vào trận chung kết ngày 13/9.
Sân Mỹ Đình vỡ òa với chiến thắng của U19 Việt Nam.Chưa bao giờ khán giả lại hồi hộp chờ đợi một trận đấu trong niềm hân hoan như bây giờ, cả nước đang hướng đến trận chung kết với đối thủ sánh tầm thế giới.
Chưa bao giờ khán giả lại “sướng” như thế, cảm giác được sống trong bầu không khí khi U19 VN đã chơi một trận xuất sắc và đánh bại U19 Myanmar với tỉ số đậm 4-1 trên sân Mỹ Đình để giành vé vào chung kết Giải U19 Đông Nam Á cúp Nutifood 2014.
Sẽ là trận đấu của “nước mắt ” vì có thể chúng ta sẽ khóc trong niềm hạnh phúc vì một thế hệ bóng đá đang đi lên và sánh ngang với những nền bóng đá ngang tầm thế giới khác.
Cũng có thể chúng ta sẽ phải rơi những giọt nước mắt vì để mất thêm một danh hiệu, trước một đối thủ nhiều duyên nợ.
Nhưng chúng ta sẽ mỉm cười vì cùng một niềm tin vào một chiến thắng.Nhưng cho dù đó là giọt nước mắt của niềm hạnh phúc, hay giọt nước mắt của nỗi buồn thì chúng ta vẫn sẽ dành sự quan tâm, ủng hộ dành cho các thành viên của U19 Việt Nam.Chúng ta sẽ cùng hướng sự ủng hộ ấy về sân Mỹ Đình tối ngày 13/9.
Các cầu thủ sẽ chiến đấu hết khả năng và bản lĩnh của mình.
Còn chúng ta, cổ động viên sẽ dành hết tâm tư tình cảm dành cho đội bóng U19 quốc gia.Tất cả vì một niềm tự hào dân tộc!Sẽ là trận chung kết của nước mắt, sẽ là trận chung kết của cảm xúc.
Nhưng chỉ là trận đấu mở màn cho những vinh quang phía trước.Cố lên U19 Việt Nam!Hoàng Tiễn (Báo Đất Việt)

Ông Cao Thắng dự đoán tỉ số chung cuộc U19 Việt Nam – Nhật Bản

Truớc thềm trận chung kết trong mơ giữa U19 Việt Nam và U19 Nhật Bản, Ông Cao Thắng đã có những chia sẻ thú vị với chúng tôi và không quên đưa ra kết quả chung cuộc.Bóng đá là bộ môn thể thao đam mê hàng đầu của Ông Cao Thắng Anh có theo dõi những …


Leave a Reply

Your email address will not be published.