Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Vietcombank tài trợ gần 2.000 tỷ cho FLC Twin Towers

. Vietcombank tin tưởng việc hợp tác tài trợ vốn cho dự án sẽ mang lại thành công cho cả hai bên”. Đại diện Vietcombank cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính tốt nhất cho không chỉ việc đầu tư xây dựng dự án, cho các khách hàng mua nhà, mà cả các khách thuê văn phòng tại dự án này. Trong khi đó, bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng giám đốc FLC cam kết sẽ sử dụng khoản tín dụng đúng mục đích, với hiệu quả cao nhất, để sớm đưa tòa nhà vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu thị trường. Dự án tháp đôi FLC Twin Tower tại 265 Cầu Giấy, khởi công ngày 8/8/2015, đang được thị trường quan tâm. Nằm trên khu đất rộng hơn 1 ha, theo thiết kế đã được thành phố Hà Nội phê duyệt thì FLC Twin Towers là tháp đôi bao gồm tháp chung cư cao 53 tầng có tổng diện tích 66. 484 m2 và tháp văn phòng cao 41 tầng có tổng diện tích sàn 35

Sáng 23/11, tại khách sạn Lotte Hà Nội, Tập đoàn FLC và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Ba Đình đã ký kết hợp đồng tài trợ vốn cho dự án tháp đôi FLC Twin Towers – 265 Cầu Giấy, với tổng giá trị tài trợ 1.965 tỷ đồng.Theo hợp đồng ký kết, khoản tài trợ bao gồm 1.065 tỷ đồng tín dụng để đầu tư, xây dựng dự án và 900 tỷ đồng bảo lãnh khách hàng mua nhà. Cũng tại buổi lễ, hai bên đã ký thỏa thuận hợp tác trong bán lẻ dự án, theo đó, Vietcombank Ba Đình sẽ hỗ trợ cho vay các khách hàng để mua nhà tại dự án.Theo các hợp đồng và thỏa thuận hợp tác, Vietcombank – Chi nhánh Ba Đình sẽ dành cho FLC và các khách hàng mua nhà tại dự án tháp đôi FLC Twin Towers những ưu đãi đặc biệt.Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Việt Cường, Giám đốc Vietcombank – Chi nhánh Ba Đình cho biết: “Đây là dự án tốt cả về vị trí lẫn thiết kế, tiện ích và đặc biệt. Vietcombank tin tưởng việc hợp tác tài trợ vốn cho dự án sẽ mang lại thành công cho cả hai bên”.Đại diện Vietcombank cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính tốt nhất cho không chỉ việc đầu tư xây dựng dự án, cho các khách hàng mua nhà, mà cả các khách thuê văn phòng tại dự án này.Trong khi đó, bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng giám đốc FLC cam kết sẽ sử dụng khoản tín dụng đúng mục đích, với hiệu quả cao nhất, để sớm đưa tòa nhà vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu thị trường.Dự án tháp đôi FLC Twin Tower tại 265 Cầu Giấy, khởi công ngày 8/8/2015, đang được thị trường quan tâm.Nằm trên khu đất rộng hơn 1 ha, theo thiết kế đã được thành phố Hà Nội phê duyệt thì FLC Twin Towers là tháp đôi bao gồm tháp chung cư cao 53 tầng có tổng diện tích 66.484 m2 và tháp văn phòng cao 41 tầng có tổng diện tích sàn 35.960 m2. Hai tòa tháp này được xây dựng trên một khối đế chung cao 5 tầng dành cho chức năng thương mại dịch vụ với tổng diện tích sàn là 25.000 m2 và 3 tầng hầm làm nơi đỗ xe.Với mục tiêu cung cấp môi trường sống và làm việc, dự án được thiết kế với đầy đủ các hạng mục dịch vụ tiện ích sống khác ngoài trung tâm thương mại như: bệnh viện quốc tế, trường học, bể bơi trong nhà và bể bơi ngoài trời, sân đỗ trực thăng… Đặc biệt, dự án có 3 khu vườn và nhiều cây xanh đảm bảo phủ xanh đến 70% bề mặt của tòa nhà.FLC dự kiến sẽ mở bán dự án FLC Twin Towers vào cuối năm nay và sẽ hoàn thành, bàn giao nhà vào năm 2017.

Chính thức ra mắt dự án chung cư Aquaspring

Vào ngày 14/11 vừa qua, chủ đầu tư HANCO3 và đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Miền Bắc chính thức ra mắt thị trường dự án chung cư Aquaspring, 282 Nguyễn Huy Tưởng.Aquaspring là tổ hợp chung cư cao tầng với 1 tầng hầm và 17 tầng nổi, trong đó có 14 tầng căn hộ, 3 tầng thương mại văn phòng.