Vinamilk dẫn đầu top 10 thương hiệu uy tín trên truyền thông

. Công ty cũng được đánh giá là doanh nghiệp niêm yết có sự đa dạng nhiều nhất về thông tin công bố. Năm 2014, tổng doanh thu của Vinamilk đạt 34. 977

VCCI: 30% doanh nghiệp chi tiền ‘lót tay’ cho cán bộ thuế
Nhận thưởng gần trăm triệu nhờ môi giới nhân sự
Nhu cầu nhân sự kiến trúc tăng mạnh nhờ địa ốc
. Công ty cũng được đánh giá là doanh nghiệp niêm yết có sự đa dạng nhiều nhất về thông tin công bố. Năm 2014, tổng doanh thu của Vinamilk đạt 34. 977 tỷ đồng, với tốc độ tăng trưởng bình quân về mặt doanh thu trong 10 năm gần đây khoảng 22% mỗi năm

Đại diện Vietnam Report – đơn vị bình chọn cho biết,nhiều năm qua, Vinamilk là điểm sáng trong nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành sữa nói riêng. CEO Mai Kiều Liên là nhân vật được truyền thông trong ngoài nước săn đón và ưu ái. Công ty cũng được đánh giá là doanh nghiệp niêm yết có sự đa dạng nhiều nhất về thông tin công bố.

Kết quả nghiên cứu của Vietnam Report (được thực hiện từ tháng 7/2014 đến tháng 6/2015) cho thấy các doanh nghiệp ngày càng quan tâm hơn đến quản trị truyền thông. Doanh nghiệp Việt đã phần nào nhận thức được tầm quan trọng trong việc chủ động cung cấp thông tin tới công chúng.

Năm 2014, tổng doanh thu của Vinamilk đạt 34.977 tỷ đồng, với tốc độ tăng trưởng bình quân về mặt doanh thu trong 10 năm gần đây khoảng 22% mỗi năm. Kế hoạch doanh thu năm 2015 khoảng 38.424 tỷ đồng.

Vinamilk hiện nắm giữ hơn 50% thị phần với một danh mục sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu mọi lứa tuổi như sữa nước, sữa chua uống, sữa chua ăn, sữa bột và bột dinh dưỡng, sữa đặc, kem, nước giải khát…Công tyđã xuất sản phẩm đi hơn 31 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với kim ngạch xuất khẩu hàng năm khoảng hơn 200 triệu USD.

Minh Trí

Sắp khai trương trung tâm mua sắm lớn nhất Cần Thơ

Nơi đây có cả siêu thị tiêu dùng VinMart, trung tâm công nghệ điện máy VinPro, thời trang Emigo, sân trượt băng tự nhiên Vinpearlland Ice Rink… Nhiều hoạt động khuyến mãi đang được chuẩn bị để chào đón ngày khai trương 26/7 sắp tới.

Hệ thống trung tâm thương mại Vincom hiện đã có mặt tại Hà Nội, TP HCM, Quảng Ninh, Đà Nẵng, với mô hình trung tâm mua sắm kết hợp với vui chơi, giải trí.

Vincom cũng đã ra mắt mô hình trung tâm mua sắm diện tích lớn Mega Mall tích hợp các đại siêu thị mua sắm cùng nhiều tiện ích dịch vụ, không gian vui chơi, giải trí gồm công viên nước, sân trượt băng, thủy cung…


COMMENTS