Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Vinhomes Central Park thay đổi diện mạo qua cái nhìn hiện đại

vinhomes central park

Nói đến Sài Gòn xưa, người Việt Nam hay du khách nước ngoài đều liên tưởng đến Chợ Bến Thành, Nhà hát Thành phố và Trung tâm thương mại Tax nằm giữa lòng thành phố, đó là những hình ảnh ấn tượng đầu tiên và rất khó phai khi đặt chân đến Sài Gòn xưa. Theo thời gian những hình ảnh đó đã trở thành quen thuộc và gần gũi qua bao thế hệ.

vinhomes central park

Nhưng ngày nay khi nói đến Sài Gòn, có khá nhiều lựa chọn để cộng đồng quan tâm và bàn bạc, Sài Gòn ngày nay rất khác xưa, không chỉ là chợ Bến Thành, cũng không chỉ là Nhà hát thành phố thân quen. Sài Gòn ngày nay có biết bao điều để lựa chọn, có lẽ người dân Việt Nam cũng như là người ngoại quốc lại rất hài lòng với vẽ đẹp mới hiện đại của Sài Gòn trong những năm gần đây.

Nói đến Quận 1 có tòa nhà Bitexco cao 68 tầng với điểm nhấn là tòa tháp hình búp sen có kỷ lục về độ cao được đưa vào hoạt động chính thức từ năm 2010, tòa nhà có bãi đáp duy nhất dành cho loại máy bay trực thăng tại Việt Nam. Bên cạnh đó có trung tâm thương mại Vincom Center của tập đoàn Vingroup nằm tại vị trí đắc địa 3 mặt tiền Đồng Khởi – Lê Thánh Tôn – Lý Tự Trọng, Quận 1 đã góp phần tạo nên một Sài Gòn náo nhiệt, sầm uất và thu hút một lượng du khách lớn từ các quốc gia. Nói đến Quận 2 có dự án tỉ đô của tập đoàn Đại Quang Minh và khu đô thị Thủ Thiêm với quy mô khá lớn.

vinhomes central park

Tuy nhiên, gần đây khi dự án Vinhomes Central Park của tập đoàn Vingroup được tung ra thị trường đã tạo thành làn sóng sôi động thu hút sự quan tâm sâu sắc của đại đa số các nhà đầu tư, giới chuyên gia, thương gia và các doanh nhân trong và ngoài nước. Người dân Sài Gòn lại quen thuộc gọi là Vinhomes Tân Cảng, bởi vì dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay Tân cảng và có hơn 1km khuôn viên dự án nằm trải dọc bờ sông Sài Gòn.

Dự án căn hộ Vinhomes Central Park với quy mô 43.91 ha giáp Trung tâm hành chính Quận 1 và cầu Sài Gòn rất thuận lợi về mặt giao thông. Khu căn hộ có 17 block bao gồm hơn 10.000 căn với diện tích đa dạng để khách hàng lựa chọn. Tòa nhà Trung tâm thương mại 81 tầng đã lập kỷ lục về độ cao hiện nay tại Sài Gòn, Landmark hứa hẹn sẽ là tòa nhà trung tâm thương mại đẳng cấp bậc nhất trong tương lai. Khu biệt thự ven sông với bến du thuyền nằm ngay trong khuôn viên sẽ là nơi lý tưởng cho gia đình vào những ngày cuối tuần, Vinmec Central Park là bệnh việc quốc tế tiêu chuẩn đẳng cấp khách sạn, là nơi chăm sóc y tế bậc nhất cho cư dân toàn thành phố. Trường học liên cấp Vinschool Central Park sẽ đáp ứng cho nhu cầu giáo dục con em của người dân trong cộng đồng Vinhomes. Khu công viên rộng 59.000m2 với đa dạng các dịch vụ giải trí phù hợp cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người cao tuổi, sẽ là nơi lý tưởng để tận hưởng một không gian xanh trong lành giữa Sài Gòn.

vinhomes central park

Dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng được xem là một môi trường sống khép kín với đầy đủ các dịch vụ tiện ích hoàn hảo và đẳng cấp đảm bảo cho cư dân Vinhomes một cuộc sống tiện nghi. Kết nối với trung tâm Quận 1 qua đường Nguyễn Hữu Cảnh và Quận 2 qua Cầu Sài Gòn, Vinhomes Central Park tân cảng đã góp một phần lớn trong quá trình thay đổi diện mạo Sài Gòn từ cái nhìn xa xưa của người Việt Nam và cả du khách quốc tế. Hứa hẹn trong tương lai gần, Vinhomes Central Park sẽ là công trình thu hút sự quan tâm cũng như là thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa các nhà đầu tư Việt Nam và quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published.