Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Vinhomes Golden River giải tỏa cơn khát hàng cao cấp

tong quan vinhomes golden river

Căn hộ Vinhomes Golden River tọa lạc tại vị trí số 02 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1. Với tình hình khan hiếm quỹ đất cũng như căn hộ tại các quận trung tâm, việc xuất hiện một dự án tại vị trí đắc địa như Can ho Vinhomes Ba Son đã giải tỏa một phần “cơn khát” về căn hộ trung tâm.

Hoặc bạn có thể tham khảo mua đầu tư ở phân khúc căn hộ giá rẻ đang vô cùng thu hút như Can ho Flora Fuji hay tại Quận 2 bạn có thể tìm hiểu dự án Centana Thu Thiem với mức giá bán vô cùng hấp dẫn.

Quận 1 với trị trí trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây đã và đang có tốc độ đô thị hóa rất mạnh mẽ trên toàn địa bàn, các dịch vụ tiện ích xã hội như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, giải trí, giao thông đều đã hoàn thiện và nâng tầm, góp phần tạo nên giá trị cho một khu vực trung tâm đang phát triển sầm uất từng ngày.

tong quan vinhomes golden river

Với vị trí trung tâm, từ Vinhomes Golden River bạn dễ dàng kết nối với các quận lân cận và tận hưởng các tiện ích hàng đầu của Trung tâm thành phố: chỉ 3 phút là đến được trung tâm quận 1như phố đi bộ Nguyễn Huệ, trung tâm hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh, chỉ 3 phút là tới được tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, chỉ 5 phút là tới chợ Bến Thành và chỉ 10 phút là tới Nhà Thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập, công viên Tao Đàn, ….
Những cư dân sống tại Vinhomes Golden River sẽ hoàn hoàn hài lòng với những tiện tích được cung cấp tại đây như: siêu thị, hồ bơi 4 mùa, hệ thống trường học liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông, khu vui chơi giải trí, cafe, phòng tập gym – yoga, phòng khám đa khoa quốc tế, … sẽ đem lại cho cư dân một không gian sống thật sự hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi.
Chính vì vị trí độc tôn hiếm có của Vinhomes Golden River , nên rất nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước đều muốn giành quyền phát triển dự án. Với kinh nghiệm phát triển nhiều dự án lớn có tầm cỡ tại Việt Nam và Thế Giới, Vingroup đã trở thành tập đoàn được thành phố Hồ Chí Minh và Bộ quốc phòng chọn để phát triển dự án Vinhomes Golden River với mục tiêu đưa thành phố Hồ Chí Minh trở thành một biểu tượng Thịnh vượng – Phồn hoa, xứng danh “Hòn Ngọc Viễn Đông” của Đông Nam Á.