Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Vợ chồng Kaka ôm nhau tình tứ giữa công viên

Hầu hết đều khen hai người đẹp đôi, ngưỡng mộ tình yêu của họ và chúc hai vợ chồng mãi hạnh phúc. Một ngày trước, Caroline cũng tới cổ vũ chồng trong trận mở màn mùa giải bóng đá nhà nghề Mỹ khi Orlando City gặp New York City. Chúng tôi sống để yêu, một ngày nghỉ tuyệt vời”, bà xã Kaka viết chú thích cho bức ảnh tình cảm của hai vợ chồng. Hôm 9/3, Caroline Celico đăng ảnh hai vợ chồng ôm nhau tình tứ tại Công viên Disney ở Colorado, Mỹ trong một chuyến đi chơi. “Phép màu Disney là nơi dành cho các đôi uyên ương. Caroline mặc áo in tên và số của chồng, tới SVĐ Orlando Citrus Bowl cổ vũ anh trong ngày khai mạc giải bóng đá nhà nghề Mỹ chủ nhật vừa qua.

vợ chồng Kaka lúc nào cũng nồng nàn, thắm thiết. Ảnh: Ego.
Từ ngày tái hợp cuối năm ngoái, Kaka và vợ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau trên trang cá nhân. Hôm 9/3, Caroline Celico đăng ảnh hai vợ chồng ôm nhau tình tứ tại Công viên Disney ở Colorado, Mỹ trong một chuyến đi chơi.”Phép màu Disney là nơi dành cho các đôi uyên ương. Chúng tôi tin vào địa điểm kỳ diệu, nơi những giấc mơ trở thành sự thật. Chúng tôi sống để yêu, một ngày nghỉ tuyệt vời”, bà xã Kaka viết chú thích cho bức ảnh tình cảm của hai vợ chồng. Bức ảnh nhanh chóng thu hút một lượng lớn fan “thích” và bình luận. Hầu hết đều khen hai người đẹp đôi, ngưỡng mộ tình yêu của họ và chúc hai vợ chồng mãi hạnh phúc.Một ngày trước, Caroline cũng tới cổ vũ chồng trong trận mở màn mùa giải bóng đá nhà nghề Mỹ khi Orlando City gặp New York City. Kaka có sự khởi đầu đầy ấn tượng trong màu áo mới khi là người ghi bàn san bằng tỷ số 1-1 mang về một điểm cho đội nhà. Dưới bức ảnh mặc áo in tên Kaka, người đẹp viết những lời hân hoan chúc mừng đức lang quân điển trai: “Bắt đầu với một bàn thắng, chúc mừng tình yêu của em. Anh là niềm vui, là niềm tự hào của cả nhà”.
Caroline mặc áo in tên và số của chồng, tới SVĐ Orlando Citrus Bowl cổ vũ anh trong ngày khai mạc giải bóng đá nhà nghề Mỹ chủ nhật vừa qua. Ảnh: Ego.
Hôm 7/3, vợ Kaka khoe bức ảnh chụp selfie cùng chồng và mẹ chồng vào một buổi tối đi xem pháo hoa với gia đình. Bà mẹ hai con cũng chia sẻ cảm xúc vui vẻ, đầm ấm khi được ở bên những người thân yêu trong một buổi tối đặc biệt.Kể từ ngày tái hợp cuối năm ngoái, vợ chồng Kaka tiếp tục khiến các fan phát ghen với cách thể hiện tình yêu nồng nàn trên trang cá nhân. Lãng mạn và ngọt ngào, cặp đôi có sức hút nhất nhì làng bóng đá tiếp tục xây dựng hình ảnh một gia đình vô cùng hoàn hảo.
Caroline rạng rỡ bên chồng và mẹ chồng. Ảnh: Ego.

Người đẹp má lúm ‘đổi đời’ nhờ C. Ronaldo

Hồi tháng 1 vừa qua, Lucia Villalon ‘bỗng dưng’ trở nên nổi tiếng nhờ bức ảnh chụp chung với C


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *