Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Vợ đi vắng, Becks đưa bố mẹ vợ đi chơi tối

Bố mẹ Vic và bố mẹ Becks là những người ủng hộ các con hết mình, luôn giúp cặp đôi chăm sóc các bé khi cả hai hoặc một trong hai đi công tác xa nhà. Với việc đưa bố mẹ hai bên đi chơi tối, Becks được khen ngợi là một người con trai, một chàng rể tốt bụng, hào phóng và có hiếu. Tối 14/3, Becks cùng mẹ, em gái Joanne và bố mẹ vợ tới nhà hát West End xem show biểu diễn của vũ công nổi tiếng Michael Flatley.

Tối 14/3, Becks cùng mẹ, em gái Joanne và Bố mẹ vợ tới nhà hát West End xem show biểu diễn của vũ công nổi tiếng Michael Flatley. Cựu tiền vệ MU lịch lãm trong bộ đồ đen sang trọng với bộ râu rậm nam tính và phong trần.
Chuyến đi không có mặt của Vic, người đang ở Trung Quốc quảng bá thời trang, và 4 thiên thần nhỏ. Với việc đưa Bố mẹ hai bên đi chơi tối , Becks được khen ngợi là một người con trai, một chàng rể tốt bụng, hào phóng và có hiếu.

Đại gia địa ốc đổ vốn vào dự án tỉnh lẻ

Hồi tháng 7 năm ngoái, một dự án khác là khu nhà hỗn hợp FLC Complex Thanh Hoá quy mô vốn 1.200 tỷ đồng được Tập đoàn FLC khởi công, nối tiếp một dự án nghỉ dưỡng trị giá 5.500 tỷ đồng khác cũng của doanh nghiệp này


Bố mẹ Vic mặc đồ trẻ trung đi bên cạnh bà Sandra (áo khoác nâu), mẹ Becks. Joanne, em gái Becks cũng góp mặt trong chuyến đi chơi tối của gia đình.
Bố mẹ Vic và bố mẹ Becks là những người ủng hộ các con hết mình, luôn giúp cặp đôi chăm sóc các bé khi cả hai hoặc một trong hai đi công tác xa nhà. Bù lại, Becks  – Vic cũng luôn biết cách đền đáp các đấng sinh thành bằng nhiều cách, từ các món quà vật chất  tới món quà tinh thần như những chuyến đi du lịch. 
Theo thống kê của tờ Forbers, Becks là ngôi sao thể thao đã giải nghệ giỏi kiếm tiền thứ hai sau huyền thoại bóng rổ Michael Jordan. Năm ngoái, cựu sao MU kiếm được 50,8 triệu bảng, nhiều hơn đỉnh cao khi còn thi đấu vào năm 2012 với 34,6 triệu bảng. Michael Jordan ‘bỏ túi’ 67 triệu bảng trong năm 2014.
Dù giải nghệ gần hai năm nay, Becks vẫn là một tên tuổi hot với nhiều hãng hàng, vẫn nguyên sức hút không chỉ tại Anh. Ngoài hợp đồng quảng cáo thời trang cho H&M, cựu danh thủ 39 tuổi còn hợp tác với một loạt nhãn hiệu lớn, uy tín trong đó có Adidas, Samsung, tập đoàn mỹ phẩm Coty, Sky Sports hay nhãn hiệu đồng hồ Breitling.