Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Vợ Figo trẻ đẹp vượt thời gian

. Hôm 7/5, vợ chồng Figo gây chú ý khi tới dự một lễ trao giải về du lịch ở Madrid, Tây Ban Nha. Mọi người không khỏi trầm trồ trước nhan sắc vượt thời gian của Helen Svedin. Cựu danh thủ Bồ Đào Nha bảnh bao, phong độ đứng bên cạnh bà xã Helen Svedin gợi cảm và kiêu sa. Trong lễ trao giải, Figo hết lời ca ngợi bà xã là mẫu phụ nữ kiên nhẫn, tinh tế, giúp cho cuộc hôn nhân của họ suốt 14 năm nay bền chặt, vững vàng. Vợ chồng Figo đều sống kín kẽ, ít khi nói về cuộc sống riêng tư cũng như khoe ảnh ba cô con gái

Hôm 7/5, vợ chồng Figo gây chú ý khi tới dự một lễ trao giải về du lịch ở Madrid, Tây Ban Nha. Cựu danh thủ Bồ Đào Nha bảnh bao, phong độ đứng bên cạnh bà xã Helen Svedin gợi cảm và kiêu sa.

Hình 1: 
 Vợ Figo trẻ đẹp vượt thời gian

Hình 1:
Vợ Figo trẻ đẹp vượt thời gian


Mọi người không khỏi trầm trồ trước nhan sắc vượt thời gian của Helen Svedin. Bao năm nay, người đẹp Thụy Điển vẫn giữ được gương mặt trẻ trung, làn da mịn màng nuột nà và vóc dáng thon gọn, quyến rũ dù đã có ba đứa con. Trong lễ trao giải, Figo hết lời ca ngợi bà xã là mẫu phụ nữ kiên nhẫn, tinh tế, giúp cho cuộc hôn nhân của họ suốt 14 năm nay bền chặt, vững vàng.

Hình 2: 
 Vợ Figo trẻ đẹp vượt thời gian

Hình 2:
Vợ Figo trẻ đẹp vượt thời gian

Cặp đôi gặp nhau năm 1986, kết hôn năm 2001 và có ba cô con gái đang ở độ tuổi teen là  Daniela, Martina và Stella. Khi được hỏi rằng có muốn sinh thêm con vì nhà toàn nữ, Figo cười và nói rằng anh may mắn khi xung quanh toàn phụ nữ đẹp và không có kế hoạch tăng dân số trong gia đình.
Trước khi trở thành bà Figo, Helen Svedin là một người mẫu nổi danh ở quê nhà Thụy Điển. Sau khi cưới, người đẹp 38 tuổi giảm bớt công việc, dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình, sẵn sàng lui vào hậu trường để chồng có một sự nghiệp rực rỡ trên sân cỏ. Từ khi giải nghệ, cựu sao 42 tuổi và bà xã xinh đẹp luôn sánh bước bên nhau trong các sự kiện.
Figo rất ngưỡng mộ và tôn trọng vợ, khẳng định rằng chính Helen Svedin là người giữ lửa trong gia đình. Cựu danh thủ Bồ Đào Nha thường không muốn đi công tác xa lâu ngày, lúc nào cũng muốn vợ con ở bên.
Figo rất thích những chuyến đi nghỉ cùng gia đình. ‘Figo thích lên kế hoạch cho mọi việc nhưng người quyết định có đi du lịch hay không là tôi’, người đẹp Helen Svedin hóm hỉnh chia sẻ.
Vợ chồng Figo đều sống kín kẽ, ít khi nói về cuộc sống riêng tư cũng như khoe ảnh ba cô con gái. Đây là một trong những tấm ảnh hiếm hoi đủ mặt cả ba công chúa nhỏ Figo khi cả gia đình xuống phố ở Madrid nhiều năm trước.