Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Vợ Raikkonen ám chỉ Hamilton ‘khóc lóc như bé gái’

Minttu Raikkonen bức xúc vì tay đua hãng xe Mercedes nói bóng gió bị chồng cô cố tình gây tai nạn ở Grand Prix Anh cuối tuần qua.

Minttu, vợ của Kimi Raikkonen, viết trên Instagram: “Nếu chú em khóc như 1 bé gái sau khi thua cuộc, tốt hơn hết hãy chơi múa ballet”.

Bài đăng sau đây được xóa bỏ.

Minttu Raikkonen bênh vực chồng sau phát ngôn của Hamilton. Ảnh: Instagram/Minttu Raikkonen.

Minttu Raikkonen bênh vực chồng sau phát ngôn của Hamilton. Ảnh: Instagram/Minttu Raikkonen.

Trên các con phố đua Silverstone hôm 8/7, Lewis Hamilton va chạm có Kimi Raikkonen ở Turn 3 ngay vòng xuất phát. Sự cố khiến tay đua của hãng xe Mercedes chỉ về thứ hai sau Sebastian Vettel. Kết quả này khiến Hamilton bị Vettel nới rộng cách biệt lên tám điểm trên cuộc đua vô địch.

Raikkonen hưởng ứng bị phạt 10 giây và nhận anh có lỗi trong vụ va chạm ở đầu cuộc đua. Tuy nhiên, sau khi cuộc đua kết thúc, Hamilton ám chỉ rằng Ferrari đã dùng “chiến thuật thú vị” để giúp Vettel về nhất.

Hamilton gây tranh cãi vì ám chỉ Raikkonen cố ý gây tai nạn. Ảnh: Reuters.

Hamilton gây tranh cãi vì ám chỉ Raikkonen cố ý gây tai nạn. Ảnh: Reuters.

Bài đăng của Minttu Raikkonen được cho là đáp trả phát biểu này của Hamilton dù sau đây, khi trả lời 1 người bênh vực Hamilton, cô cho biết: “Tôi nói rõ, tôi đề cập đến cả đội đua chứ không ám chỉ 1 tay đua nào cả. Họ khóc lóc sau chặng đua về việc ai đây đã cố tình tạo ra vụ tai nạn. Không, chồng tôi không làm thế. Đây là đua xe”.

Hôm 9/7, Hamilton xin lỗi trên Instagram vì phát biểu sau chặng đua của anh. Tay đua này viết: “Kimi đã nói xin lỗi và chúng tôi bỏ qua mọi chuyện. Đó là tai nạn trên các con phố đua, không có gì vượt quá điều đây. Đôi khi chúng ta nói các điều ngu ngốc, và điều đây khiến chúng ta trưởng thành”.

Vettel thắng chặng BritishGP

Vettel thắng chặng BritishGP

Vĩnh San

Bạn đang xem chuyên mục the thao etesol.edu.vn ở https://etesol.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.