Vốn 1,4 tỷ đồng đầu tư gì để sinh lời?

. Và rồi, tôi định thử làm trang trại nuôi gà rừng nhưng cũng thấy băn khoăn vì không biếi mô hình này liệu có lãi không? Mới đây, tôi có xem một chươ

Có thể nới room cho nhà đầu tư ngoại mua ngân hàng
Đầu tư vào bất động sản châu Á – Thái Bình Dương sẽ tăng 5%
Quỹ đầu tư Mỹ rót 1.700 tỷ đồng vào công ty Bầu Đức
. Và rồi, tôi định thử làm trang trại nuôi gà rừng nhưng cũng thấy băn khoăn vì không biếi mô hình này liệu có lãi không? Mới đây, tôi có xem một chương trình trên truyền hình thấy có giới thiệu về một trang trại nuôi chim cu đất rất thành công của một bác cựu chiến binh. Trước đây, tôi định mở trang trai nuôi dúi, nhím nhưng không rõ quy định buôn bán, giết mổ những loại động vật này ra sao

Hãy gửi câu hỏi cần tư vấn hoặc chia sẻ kinh nghiệm đầu tư , làm giàu của bạn về kinhdoanh@vnexpress.net

Trước đây, tôi định mở trang trai nuôi dúi, nhím nhưng không rõ quy định buôn bán, giết mổ những loại động vật này ra sao.

Và rồi, tôi định thử làm trang trại nuôi gà rừng nhưng cũng thấy băn khoăn vì không biếi mô hình này liệu có lãi không? Mới đây, tôi có xem một chương trình trên truyền hình thấy có giới thiệu về một trang trại nuôi chim cu đất rất thành công của một bác cựu chiến binh. Tôi thật sự rất muốn tìm hiểu để học hỏi làm thử nhưng chưa tìm được người để hướng dẫn. Do vậy, với số vốn hiện tại, tôi đang rất lúng túng chưa biết đầu tư vào đâu để cho hiệu quả cao nhất. Rất mong nhận được sự góp ý chân thành từ mọi người.

Acecook Việt Nam thay đổi thương hiệu

Tại buổi tổng kết 20 năm hoạt động tại Việt Nam, ông Kajiwara Junichi, Tổng giám đốc Acecook Việt Nam cho biết, thị trường này đã đóng góp cho Tập đoàn tại Nhật tới 50% doanh thu và lợi nhuận, đồng thời, nơi đây cũng là bàn đạp giúp công ty vươn ra thế giới.

Để trở thành một trong những tập đoàn mang tính toàn cầu, công ty này chính thức chuyển đổi thương hiệu từ VinaAcecook sang Acecook, đồng thời nghiên cứu, lên kế hoạch phát triển một ngành nghề kinh doanh mới vẫn liên quan đến thực phẩm chế biến và gần gũi với sản phẩm mì ăn liền.

Kết thúc năm tài chính 2014, công ty tại Việt Nam đạt doanh thu 9.000 tỷ đồng, tương đương với cùng kỳ 2013; cung cấp ra thị trường 2,8 tỷ gói mì, chiếm 50% thị phần, trong đó xuất khẩu chiếm 8% và dự kiến tăng lên 20% trong vòng 3 năm tới. 

Tại Việt Nam, công ty có tổng vốn đầu tư 330 tỷ đồng, với 11 nhà máy nằm rải rác trên 7 tỉnh thành, và đang tiến hành xây dựng nhà máy tại Myanmar.

Thi Hà.


COMMENTS