Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Warburg Pincus tiếp tục đầu tư 100 triệu USD vào Vingroup

. Quỹ Đầu tư Warburg Pincus (Mỹ) vừa hoàn thành khoản đầu tư 100 triệu USD vào Công ty cổ phần Vincom Retail, nâng tổng giá trị lên 300 triệu USD và vẫn giữ tỷ lệ cổ phần thiểu số.  Trước đó, cách đây 2 năm, Quỹ đã đầu tư 200 triệu USD vào công ty này.  Đây là một trong những thương vụ đầu tư lớn vào cổ phiếu chưa niêm yết tại Việt Nam. Warburg Pincus là Quỹ đầu tư của Mỹ quản lý khối tài sản trị giá hơn 35 tỷ USD và tập trung đầu tư vào các công ty đang phát triển

Quỹ Đầu tư Warburg Pincus (Mỹ) vừa hoàn thành khoản đầu tư 100 triệu USD vào Công ty cổ phần Vincom Retail, nâng tổng giá trị lên 300 triệu USD và vẫn giữ tỷ lệ cổ phần thiểu số. Trước đó, cách đây 2 năm, Quỹ đã đầu tư 200 triệu USD vào công ty này. Đây là một trong những thương vụ đầu tư lớn vào cổ phiếu chưa niêm yết tại Việt Nam. 

Vincom Retail là thành viên của Tập đoàn Vingroup, phát triển chuỗi trung tâm thương mại với 20 địa điểm đã đi vào vận hành hoặc đang triển khai. Trong tương lai, công ty này có kế hoạch phát triển thêm trung tâm tại các tỉnh và thành phố trên cả nước.

Warburg Pincus là Quỹ đầu tư của Mỹ quản lý khối tài sản trị giá hơn 35 tỷ USD và tập trung đầu tư vào các công ty đang phát triển. Danh mục đầu tư của Warburg Pincus bao gồm hơn 120 công ty và đa dạng về ngành nghề, địa lý. Được thành lập từ năm 1966, Warburg Pincus đã gây dựng, quản lý 14 quỹ đầu tư đồng thời đã đầu tư hơn 50 tỷ USD trong hơn 720 công ty tại hơn 35 quốc gia. 

Warburg Pincus cũng là nhà đầu tư có bề dày thành tích trong lĩnh vực tiêu dùng, bán lẻ trên toàn cầu và tại khu vực châu Á. Quỹ đã thành công với hàng loạt công ty và thương hiệu như: CAR Inc., Kidswant, Intime Department Store, Red Star Macalline, Franshion Properties, 7 Days Inn…

Ngọc Tuyên

Nhà nước vẫn quản lý giá tại sân bay nhượng quyền

Trả lời câu hỏi của một cựu chiến binh về khả năng ảnh hưởng đến vấn đề an ninh quốc phòng khi “bán” cho tư nhân, Bộ trưởng giải thích, hình thức Bộ Giao thông trình Thủ tướng xin thí điểm không phải là “bán” mà là “nhượng quyền khai thác kết cấu hạ tầng hàng không trong một thời gian nhất định”.

Người đứng đầu ngành giao thông cho hay đây là hình thức được nhiều nước trong khu vực cũng như trên thế giới áp dụng trong lĩnh vực hàng không.

“Việc nhượng quyền khai thác hạng mục nào, sân bay nào đều phải lấy mục tiêu đảm bảo an ninh quốc phòng và toàn vẹn lãnh thổ làm tiêu chí quyết định.