Wenger: ‘Aubameyang và Mkhitaryan như chơi cho Arsenal từ lâu’

HLV người Pháp ca ngợi hai tân binh chói sáng trong trận thắng Everton 5-1 hôm 3/2. Aubameyang và Mkhitaryan chung vui trong màu áo mới. Ảnh: Sky Spo

Tuấn Anh – cầu thủ thứ 9 của U23 Việt Nam dính chấn thương
Pháp – Bỉ: Trận chiến của hai thế hệ vàng
Mourinho ca ngợi tinh thần chuyên nghiệp của Pogba

HLV người Pháp ca ngợi hai tân binh chói sáng trong trận thắng Everton 5-1 hôm 3/2.

Aubameyang và Mkhitaryan chung vui trong màu áo mới. Ảnh: ​Sky Sports.

Aubameyang và Mkhitaryan chung vui trong màu áo mới. Ảnh: Sky Sports.

“Chúng tôi tấn công nhanh, đi đến cơ động và dứt điểm rất tốt trong hiệp 1”, HLV Wenger nói có Sky Sport. “Hai cầu thủ mới đã hòa nhập rất tốt và cứ như thể đã chơi cho Arsenal từ lâu. Họ có cộng những phẩm chất mà lối chơi của chúng tôi đề nghị là kỹ thuật và tốc độ. Đây là màn trình diễn Thứ nhất đầy thuyết phục”.

Aubameyang nổ súng lần Thứ nhất cho Arsenal từ những con phố chọc khe của Mkhitaryan. Đây là 1 trong ba pha kiến tạo của cựu cầu thủ Man Utd trong trận này, hai lần còn lại đều dành cho Aaron Ramsey.

* Lịch đấu và bảng điểm

Sự ăn ý của Aubameyang và Mkhitaryan là điều mà nhiều cổ động viên Arsenal chờ mong. Bộ đôi này có tổng cộng 121 bàn và 80 pha kiến tạo khi chơi cộng nhau ở Dortmund GĐ 2013-2016.

“Mkhitaryan có sự liên kết tốt có những đồng đội và chơi đầy nỗ lực. Tôi nghĩ cậu ấy được những đồng đội hỗ trợ và hiểu nhữngh đội bóng hoạt động. Mkhitaryan cho thấy đủ trình độ chơi cộng chúng tôi chỉ sau 1 trận đấu”, Wenger nói về tân binh từ Man Utd.

Bảo Lam

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0