Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

West Ham nhảy vào cuộc đua giành Ancelotti

. – Tương lai của vị HLV người Italia vẫn đang là dấu hỏi rất lớn, sau các tin đồn với Man City, Barcelona, AC Milan, bây giờ lại có tin CLB đang thi đấu ở Premier League là West Ham muốn có sự dẫn dắt của ông. Và sau những cái tên như Slaven Bilic, David Moyes hay Steve McClaren, một cái tên “khủng” khác là Carlo Ancelotti lại xuất hiện. Ngày hôm qua tờ Telegraph đưa tin, Rafa Benitez đã chấp nhận dẫn dắt West Ham, và mọi chuyên sẽ được thông báo vào tuần này, nhưng ông đã từ chối vào phút chót, khi nhận được lời đề nghị từ Real Madrid. Cuộc đua trụ hạng giúp Ngoại hạng Anh hấp dẫn đến vòng cuối. Và cho dù viễn cảnh Ancelotti quay trở lại Premier League là khó xảy ra, khi ông vẫn đang nhận sự quan tâm mạnh mẽ từ CLB cũ, AC Milan. Ibrahimovic sẽ tới Real Madrid?

– Tương lai của vị HLV người Italia vẫn đang là dấu hỏi rất lớn, sau các tin đồn với Man City, Barcelona, AC Milan, bây giờ lại có tin CLB đang thi đấu ở Premier League là West Ham muốn có sự dẫn dắt của ông.
Ancelotti sẽ về lại Anh? Ảnh: Internet.
Với sự ra đi của Sam Allardyce, đội bóng có vị trí tại thủ đô London này vẫn đang loay hoay tìm người thay thế. Và sau những cái tên như Slaven Bilic, David Moyes hay Steve McClaren, một cái tên “khủng” khác là Carlo Ancelotti lại xuất hiện.
Sau thất bại 2-0 trước Newcastle ở vòng đấu cuối cùng, CLB West Ham đã chính thức thông báo sẽ “Big Sam” sẽ không gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Upton Park, và họ đang tìm kiếm một vị chiến lược gia mới. Ngày hôm qua tờ Telegraph đưa tin, Rafa Benitez đã chấp nhận dẫn dắt West Ham, và mọi chuyên sẽ được thông báo vào tuần này, nhưng ông đã từ chối vào phút chót, khi nhận được lời đề nghị từ Real Madrid.
Và cho dù viễn cảnh Ancelotti quay trở lại Premier League là khó xảy ra, khi ông vẫn đang nhận sự quan tâm mạnh mẽ từ CLB cũ, AC Milan. Nhưng nếu BLĐ West Ham quyết tâm và cho thấy tham vọng, mọi chuyện đều có thể xảy ra.
Carlo Ancelotti từng có hai mùa ở Premier League, với chức vô địch vào năm 2010 cùng Chelsea.
Tin liên quan
Real Madrid bị cướp mất “phó tướng”
Ancelotti tuyên bố không về, Galliani lập tức bay sang Madrid
Cuộc đua trụ hạng giúp Ngoại hạng Anh hấp dẫn đến vòng cuối


Ibrahimovic sẽ tới Real Madrid?
Nhờ Ronaldo, Carlo Ancelotti sẽ ở lại Real Madrid
AC Milan có thịnh tình, Ancelotti kiên quyết từ chối
Hình 1: West Ham nhảy vào cuộc đua giành Ancelotti

Hình 1: West Ham nhảy vào cuộc đua giành Ancelotti

Nóng: Berlusconi tuyên bố Ancelotti đang trên đường trở lại AC Milan

Hình 2: West Ham nhảy vào cuộc đua giành Ancelotti

Hình 2: West Ham nhảy vào cuộc đua giành Ancelotti

Real có sai lầm khi chọn Rafa Benitez?
Về lại Milan, Ancelotti sẽ có ngay 150 triệu euro
Ảnh chế: Messi được tung hô “lên tận mây xanh”, Ronaldo bị fan Real sỉ vả
Nguồn: Nguyễn Thanh – Thể thao Việt Nam