Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Xuân Trường nói tiếng Anh như gió trên VTV4 đốn tim người hâm mộ

Tham gia có tư nhữngh khách mời trong chương trình “Talk Việt Nam” của VTV4, đội trưởng Xuân Trường của U23 Việt Nam nói tiếng Anh 1 tiếng đồng hồ khiến người hâm mộ không ngừng thích thú.

Video: Xuân Trường tiết lộ về thầy Park và U23 bằng tiếng Anh

Tham gia có tư nhữngh khách mời trong chương trình “Talk Việt Nam” của VTV4 đội trưởng Lương Xuân Trường của U23 Việt Nam đã nói tiếng anh suốt hơn 1 tiếng đồng hồ mà không cần bất cứ sự trợ giúp nào. Khuôn mặt biểu cảm, tính nhữngh dễ thương và cả những tiết lộ thú vị của Xuân Trường về HLV Park Hang Seo cộng những cầu thủ U23 khiến người hâm mộ không ngừng thích thú.

Được biết, Xuân Trường sinh năm 1995 ở Tuyên Quang, anh là lứa cầu thủ Thứ nhất của Học viện bóng đá Hoàng Anh Ga Lai Arsenal – JMG. Anh từng chơi cho câu lạc bộ Gangwon (Hàn Quốc) dưới hình thức cho vay cầu thủ của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai.

Lương Xuân Trường, U23 Việt Nam, Video hot
Ở Xuân Trường luôn toát lên sự chín chắn, trưởng thành so có tuổi. Hành động lấy áo cho đồng đội để mặc chống chọi cái giá rét giúp Xuân Trường ghi điểm trong trái tim người hâm mộ.

Ngay từ nhỏ, Xuân Trường đã có thành tích học tập rất vượt trội. Vì vậy, việc anh thành thạo tiếng anh cũng là điều dễ hiểu.

Lương Xuân Trường, U23 Việt Nam, Video hot
Xuân Trường ngày nhỏ.

Nhật Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *