Xúc động chuyện hẹn hò của nàng trợ lý và chàng kỹ sư một lần gãy đổ

- Khi được hỏi về tình trường, chàng trai thật thà thú nhận, anh đã từng kết hôn. Họ đến có nhau sau 1 tháng quen biết và có có nhau 1 người con. Như

Mẹo chọn dưa leo sạch, ngon mà ko bị đắng
Hotboy Đặng Thiên Anh: ‘Cuộc sống này không có tiền thì làm được gì?’
Singapore: Nhà chứa được cấp phép, ‘bồ nhí cao cấp’ xuất hiện

– Khi được hỏi về tình trường, chàng trai thật thà thú nhận, anh đã từng kết hôn. Họ đến có nhau sau 1 tháng quen biết và có có nhau 1 người con. Nhưng sau đây, cuộc sống chung không hòa thuận nên cả hai đã chia tay nhau…

Video: Chàng trai thú nhận về cuộc hôn nhân gãy đổ

Video Quan điểm của cô gái về chuyện hẹn hò có đàn ông từng ly hôn

Tham gia chương trình tập 307 phần 1 là cô gái Huỳnh Thị Ngọc Thy (32 tuổi, trợ lý kinh doanh) và chàng trai Nguyễn Văn Duy (34 tuổi, kỹ sư, quê Vũng Tàu).

Trong chương trình, cả chàng trai và cô gái đều cho biết, họ là các người sống tình cảm. Chàng trai còn nói, mỗi khi ra các con phố, gặp các trường hợp gặp khó, người già hoặc trẻ em đi ăn xin anh đều có thể rơi nước mắt.

Tuy vậy, khi được hỏi về tình trường, chàng trai cũng thật thà thú nhận, anh đã từng kết hôn. Họ đến có nhau sau 1 tháng quen biết và có có nhau 1 người con. Nhưng sau đây, cuộc sống chung không hòa thuận nên cả hai đã chia tay nhau được 2 năm. Đứa bé ở cộng có mẹ và anh thường đến thăm con vào mỗi dịp cuối tuần.

Đến nay, người vợ cũ của anh cũng đã có gia đình mới. Vì thế, anh cũng muốn tìm 1 nửa cho riêng mình.

Chàng trai cho biết, trải qua 1 cuộc , anh cũng đã có thêm nhiều trải nghiệm và bí kíp cho cuộc sống chung. Tuy nhiên, anh cũng sợ, cô gái sẽ thấy được ái ngại trước tình cảnh của anh.

Cô gái Huỳnh Thị Ngọc Thy nói, cô không quá định kiến đối có người đàn ông đã từng ly hôn. Khi tìm 1 người đàn ông cho mình, cô muốn đây là người chững chạc, hiền lành. Ngọc Thy cho rằng, người đàn ông đã từng ly hôn sẽ thấy được mình khuyết ở điểm nào để không đi vào vết xe đổ cũ.

Tuy vậy, Ngọc Thy lại tỏ ra băn khoăn về mối quan hệ của người đàn ông bên kia bức rèm và vợ vợ cũ vì người đàn ông này từng nói, anh vẫn không ngừng nghỉ liên hệ có vợ cũ của mình.

Nguyễn Văn Duy giải đáp, anh liên hệ vì vợ cũ của anh đang nuôi con và các liên hệ đây đều vì con. Lời giải đáp của Nguyễn Văn Duy tuy thấu tình đạt lý, tuy nhiên, khán giả và cả hai , Cát Tường đều thấy được rằng, cô gái còn nhiều điều khúc mắc. Thế nhưng, sau đây, cô gái nói, cô sẽ hỏi Duy dần dần.

Cuối cộng, sau cuộc nói chuyện khá vui vẻ, tin vui cũng đã đến có Nguyễn Văn Duy khi cô gái chọn lọc bấm nút hẹn hò.

Minh Anh

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0