Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Zidane: ‘Real luôn có thể đòi hỏi nhiều hơn ở Ronaldo’

HLV của Real Madrid ca ngợi ngôi sao người Bồ Đào Nha sau hai cú đúp không ngừng nghỉ ở trận gặp Deportivo và Valencia.

* Trận Levante – Real Madrid diễn ra khi 2h45 Chủ nhật 4/2, theo giờ Hà Nội.

“Real có thể đòi hỏi từ Ronaldo nhiều hơn vì cậu ấy là hình ảnh đại diện của đội. Dù Ronaldo có chơi hay đến đâu, người hâm mộ vẫn muốn cậu ấy làm tốt Bên cạnh đây. Real vừa trải qua thời khắc gặp khó, nhưng giờ thì chúng tôi không muốn nhìn lại quá khứ. Ở trận gần nhất gặp Valencia, chúng tôi đã chơi tốt và tạo nên sự tích cực. Toàn đội cần duy trì điều đây ở trận gặp Levante sắp tới”, HLV Zinedine Zidane nói.

Zidane luôn đòi hỏi nhiều hơn từ Ronaldo. Ảnh: AFP.

Zidane luôn đòi hỏi nhiều hơn từ Ronaldo. Ảnh: AFP.

Real vẫn đang kém 19 điểm có đỉnh bảng La Liga của Barcelona. Họ cũng đã bị Leganes loại ở Cup Nhà vua. Nhưng hai trận thắng gần nhất có tổng cộng 11 bàn thắng giúp nhà vô địch lấy lại sự tự tin. Ronaldo cũng có bốn bàn và 1 kiến tạo chỉ qua hai trận, sau chuỗi ba trận tịt ngòi trước đây.

* Lịch đấu và bảng điểm La Liga.

Sự trở lại của Real còn có công lớn của Gareth Bale – ngôi sao cũng ghi cú đúp vào lưới Deportivo. “Điều quan trọng nhất có Bale là thi đấu không ngừng nghỉ. Nếu chơi tốt và nghỉ ngơi hợp lý, cậu ấy có thể có đến cho đội bóng các điều khác biệt. Ở phong độ tốt nhất, Bale có thể gây bất ngờ. Khi cậu ấy có bóng, chúng tôi biết điều đặc thù sẽ xuất hiện”, Zidane nói thêm.

Xuân Bình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *